Tải Fate/Grand Order MOD APK (Không) 2.25.2 cho Android - Allavida

Tải Fate/Grand Order MOD APK (Không) 2.25.2 cho Android

Tải Fate/Grand Order mod (Không) về máy android. Fate/Grand Order APK Mod cung cấp bởi Aniplex Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.25.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Aniplex Inc.
Version:
v2.25.2
ID:
com.aniplex.fategrandorder.en

AllAvida.Org giới thiệu

Huyền thoại game Nhật Bản nay đã trở lại với bản cập nhật Fate/Grand Order APK (Còn gọi là FGO) bằng tiếng Anh, và giờ đây không riêng gì Nhật Bản mà các thị trường nước ngoài đã có thể tải và chơi Fate/Grand Order tại các Store của Android và iOS. 

Phiên bản Fate/Grand Order MOD APK

Fate/Grand Order mod apk, Fate/Grand Order hack full apk cho Andorid

Ở Fate/Grand Order cũng vậy, game mang một đồ hoạ 3D cực kì đẹp mắt được sánh ngang tựa những bộ phim hoạt hình Nhật Bản – là một quốc gia có nền công nghiệp phim hoạt hình và truyện tranh nối tiếng trên toàn thế giới. Nếu như Mỹ có Hollywood, Ấn độ có Bollywood thì nền công nghệ sản xuất phim hoạt hình của Nhật Bản cũng không hề thua kém. Fate/Grand Order của Nhật Bản (hay còn gọi là Anime phiên bản game Mobile) có nét đồ họa rất dễ thương, đẹp mắt, kỹ xảo chuyển động mượt mà, kịch bản giàu tình cảm, đậm truyền thống của con người Nhật Bản. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản cũng như các tựa game phổ biến có một chân lý xuyên xuốt phim, đó là tinh thần đoàn kết, sự chiến thắng của công lý, sự chiến thắng giữa cái thiện và cái ác đem lại một thế giới hoà bình…

Xem thêm  Tải Sdorica MOD APK (Không) 3.7.1 cho Android

Ba đối tác Nhật Bản là Notes Co, DELiGHTWORKS và Aniplex đã hợp tác cho ra game Fate/Grand Order tựa game HOT nhất tại thời điểm được đứng TOP trên các danh sách download và doanh thu tại thị trường này, không những vậy tựa game còn đang được săn đón tại nhiều nước châu á được viết bởi ngôn ngữ tiếng Anh mang lại nhiều thú vị cho người chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Fate/Grand Order MOD APK

Fate Grand Order download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Fate/Grand Order trên Allavida.Org?

Để tải xuống Fate/Grand Order Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải XCOM: Enemy Within MOD APK (Không) 1.7.0 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Fate/Grand Order Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Fate/Grand Order [com.aniplex.fategrandorder.en] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.aniplex.fategrandorder.en Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời