Tải F-Droid MOD APK (1.13.1) 7M cho Android - Allavida

Tải F-Droid MOD APK (1.13.1) 7M cho Android

Tải F-Droid mod (1.13.1) về máy android. F-Droid APK Mod cung cấp bởi Tiện Ích với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 7M được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tiện Ích
Version:
v7M
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

Từ kho F-Droid, người dùng có thể duyệt, tải xuống mọi ứng dụng phần mềm mở, miễn phí, không quảng cáo, không cần đăng ký. Với số lượng hơn 3000 phần mềm/ ứng dụng phong phú, đa dạng, đủ mọi chủng loại, tiện ích cao, F-Droid hiện đang có hàng triệu người dùng.

Phiên bản F-Droid MOD APK

F-Droid mod apk, F-Droid hack full apk cho Andorid

F-Droid vận hành tương tự Google Play. Nhưng ở F-Droid là một kho phần mềm nguồn mở miễn phí do chính cộng đồng tạo ra và đăng tải lưu trữ trên đây.

Thông thường khi muốn tải ứng dụng, game hay bất kỳ phần mềm nào, người dùng Android sẽ truy cập Google Play để tìm kiếm, đánh giá và tải về theo các gói miễn phí hoặc có phí. Tất cả những tài nguyên có trong đây đều là phần mềm nguồn đóng và luôn được cập nhật, kiểm soát bởi các nhà phát triển ứng dụng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải METAL SLUG ATTACK MOD APK (Vô Hạn AP, Hồi Chiêu Nhanh, Không Quảng Cáo) 6.19.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack 1.13.1 trong F-Droid MOD APK

F Droid APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải F-Droid trên Allavida.Org?

Để tải xuống F-Droid Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

F-Droid Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Egg Finder MOD APK (VIP, Mở Khóa) 4.4 cho Android

Cuối cùng

F-Droid [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời