Tải Evernote MOD APK (Không) 10.31 cho Android

Tải Evernote mod (Không) về máy android. Evernote APK Mod cung cấp bởi Evernote Corporation với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 10.31 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Evernote Corporation
Version:
v10.31
ID:
com.evernote

AllAvida.Org giới thiệu

Đơn giản và ngắn gọn chỉ là vậy. Evernote chỉ chú tâm thực hiện tốt một việc duy nhất: giúp bạn ghi chú. Và từ ghi chú hiệu quả mọi lúc mọi nơi đó, bạn sẽ thấy cuộc đời mình thay đổi dần, từ những điều rất nhỏ. Có trọng tâm hơn, nhớ lâu hơn, thoải mái đầu óc hơn vì được giải phóng khỏi những dữ liệu chiếm bộ nhớ não, sống có tổ chức và dễ dàng hơn với các lịch trình và ghi chú đã được ghi chép lại trong cùng một chỗ.

Không chỉ là công cụ ghi chú đơn thuần, Evernote còn là quyển nhật ký online tinh tế và thông minh. Bạn không cần giấy bút, không cần ghi chép mỗi ngày nữa. Dùng kỹ năng gõ phím như bay của mình để ghi nhật ký đi, cho cuộc sống này mềm mại và nhiều cảm xúc hơn.

Phiên bản Evernote MOD APK

Evernote mod apk, Evernote hack full apk cho Andorid

PC magazine đã nói về ứng dụng Evernote này bằng một câu ngắn gọn “Khi nói đến ghi chú và hoàn thành công việc, Evernote là công cụ không thể thiếu”.

Xem thêm  Tải Crafty Candy MOD APK (Không) 2.18.0 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Evernote MOD APK

Evernote APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Evernote trên Allavida.Org?

Để tải xuống Evernote Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải My Little Universe MOD APK (Free Ads) 1.14.0 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Evernote Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Không chỉ có câu chữ, Evernote còn hỗ trợ ghi chú lại các Clip các bài báo và trang web thú vị để đọc hoặc sử dụng sau này. Bạn cũng có thể thêm các nội dung khác vào ghi chú. Như văn bản, tài liệu, PDF, bản phác thảo, ảnh, âm thanh, đoạn cắt web…

Evernote [com.evernote] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.evernote Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời