Tải ES File Explorer MOD APK (4.2.9.8) 21M cho Android - Allavida

Tải ES File Explorer MOD APK (4.2.9.8) 21M cho Android

Tải ES File Explorer mod (4.2.9.8) về máy android. ES File Explorer APK Mod cung cấp bởi Tiện Ích với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 21M được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Tiện Ích
Version:
v21M
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

Khi sử dụng thiết bị Android, chúng ta sẽ phải làm việc khá nhiều với các tập tin. Đó có thể là việc giải nén một file ZIP đến một thư mục cụ thể nào đó, hay đơn giản hơn là các thao tác cắt, dán và di chuyển chúng đến các khu vực khác nhau trong bộ nhớ. ES File Explorer được phát triển ra để hỗ trợ những công việc này, trong đó bao gồm cả các tính năng nâng cao như nén hình ảnh hoặc che giấu các thông tin cá nhân. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích mà ứng dụng có thể đem lại trong bài viết này.

Phiên bản ES File Explorer MOD APK

ES File Explorer mod apk, ES File Explorer hack full apk cho Andorid

Nếu như bạn thường xuyên tải xuống các ứng dụng từ trên internet và cần xóa chúng sau khi cài đặt, bạn sẽ cần phải truy cập vào thư mục Download rất nhiều lần. Tuy nhiên, thực hiện một loạt các thao tác để đến được thư mục nào đó sẽ khá tốn thời gian. Khi đó, hãy tạo các phím tắt và đặt chúng trên màn hình chính với ES File Explorer. Việc truy xuất thông tin trở nên dễ dàng, nhanh chóng và bạn có thể xóa khi không cần thiết nữa. Tính năng này giống với việc tạo Shortcut trên PC.

Xem thêm  Tải Wizard Legend: Fighting Master MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.4.5 cho Android

Đây là tính năng đầu tiên mà tôi đề cập và nó có lẽ cũng là điều mà bạn quan tâm hàng đầu bởi không gian lưu trữ trên thiết bị đang dần bị thu hẹp lại. ES File Explorer sẽ quét toàn bộ các tệp tin và thư mục, sau đó đưa ra các thông số về dung lượng mà mỗi loại tệp tin đang chiếm giữ. Chúng bao gồm hình ảnh, âm thanh (tập tin ghi âm, và âm nhạc), tài liệu (các file word, excel, powerpoint), ứng dụng… Kéo xuống phía dưới là các phân tích và dự đoán, về các tập tin và nội dung rác, đã tạo gần đây, trùng lặp hay dư thừa. Từ đó, bạn dễ dàng giải phóng bộ nhớ để có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack 4.2.9.8 trong ES File Explorer MOD APK

ES File Explorer Pro MOD APK by ALLAVIDA.ORGES File Explorer mod apkES File Explorer proES File Explorer


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải ES File Explorer trên Allavida.Org?

Để tải xuống ES File Explorer Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Force Master MOD APK (Premium/Không Quảng Cáo) 1.7.1 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

ES File Explorer Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

ES File Explorer [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời