Tải Equestrian the Game MOD APK (Không) 19.0.1 cho Android - Allavida

Tải Equestrian the Game MOD APK (Không) 19.0.1 cho Android

Tải Equestrian the Game mod (Không) về máy android. Equestrian the Game APK Mod cung cấp bởi Kavalri Games AB với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 19.0.1 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Kavalri Games AB
Version:
v19.0.1
ID:
com.kavalrigames.etg

AllAvida.Org giới thiệu

Huấn luyện ngựa cũng là một việc khá gian nan. Bạn sẽ có được các số liệu thống kê trong quá trình quan sát và nuôi ngựa. Cần quan sát kỹ các thông số này và đưa ra các con đường phù hợp để có cách huấn luyện phù hợp. Một giống ngựa tầm trung nếu được đào tạo và dạy dỗ đúng cách cũng có thể trở nên vượt bậc trong các cuộc đua.

Phiên bản Equestrian the Game MOD APK

Equestrian the Game mod apk, Equestrian the Game hack full apk cho Andorid

Equestrian the Game đưa ra nhiều lựa chọn về các loại ngựa để người chơi tham khảo và quyết định. Mỗi giống ngựa đều có đặc tính, cách chăm sóc, chế độ ăn và sức mạnh cạnh tranh riêng. Bạn cần có một lịch trình nuôi và huấn luyện cho các chú ngựa của mình. Tìm hiểu chúng trước khi đưa ra bất kỳ phương án nuôi dạy nào. Qua quá trình làm quen và chăm sóc, bạn sẽ tìm ra được sợi dây kết nối với các chú nhựa của mình. Ở điểm này, Equestrian the Game có hơi hướm của một game xây dựng nông trại.

Xem thêm  Tải SINoALICE MOD APK (Không) 23.2.0 cho Android

Nếu bạn có ước mơ nào quá cao siêu, cả khi nhắm không có lấy % nào để thành hiện thực, thì cũng đừng bỏ nó qua một bên. Hãy cứ giữ nó ở một góc, vì tới một lúc, có thể bạn sẽ bắt gặp một tựa game trúng tim, giúp bạn sống lại ước mơ một thời, dù bằng cách khác đi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Equestrian the Game MOD APK

Equestrian the Game APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Equestrian the Game trên Allavida.Org?

Để tải xuống Equestrian the Game Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải War of Empire Conquest Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Equestrian the Game Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Việc Equestrian the Game thiết kế để người chơi có thể cạnh tranh với các người chơi khác trên trường đua cũng là một trong các yếu tố tạo nên độ cuốn hút của trò chơi. Cảm giác ghi tên trên bản đồ các Vận động viên có triển vọng sẽ là một động lực lớn để bạn đi thêm nhiều bước tiến nữa chinh phục đam mê của mình.

Equestrian the Game [com.kavalrigames.etg] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.kavalrigames.etg Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Waze MOD APK (Không) 4.83.4.401 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời