Tải Dunk Shot MOD APK (Không) 1.4.6 cho Android - Allavida

Tải Dunk Shot MOD APK (Không) 1.4.6 cho Android

Tải Dunk Shot mod (Không) về máy android. Dunk Shot APK Mod cung cấp bởi Ketchapp với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.6 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Ketchapp
Version:
v1.4.6
ID:
com.ketchapp.dunkshot

AllAvida.Org giới thiệu

Đúng như cái tên của mình, Dunk Shot đơn giản là cố gắng đưa được quả bóng vào rổ, đạt được nhiều điểm số nhất có thể, nó đơn giản đến mức mọi người, ở bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể hiểu được nó. Và sau đó là một tựa game giúp bạn giải trí hàng giờ liền, một trò chơi xoáy xâu vào kỹ thuật và sự nhanh nhạy của người chơi.

Phiên bản Dunk Shot MOD APK

Dunk Shot mod apk, Dunk Shot hack full apk cho Andorid

Nhưng trò chơi không chỉ có thế, khi bạn càng ném chính xác càng nhiều bóng vào rổ, trò chơi sẽ càng trở lên khó hơn. Các vòng này sẽ bắt đầu di chuyển, lên hoặc xuống, hoặc sang bên, và rồi chúng sẽ di chuyển nhanh theo cả 2 hướng với tốc độ rất nhanh nữa.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Dunk Shot MOD APK

Dunk Shot download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dunk Shot trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dunk Shot Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Big Battle 3D MOD APK (Nâng Cấp Miễn Phí, Không Quảng Cáo) 1.2.5 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Dunk Shot Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Dunk Shot [com.ketchapp.dunkshot] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ketchapp.dunkshot Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Nghịch Mệnh Sư Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời