Tải Dragon Hunters: Heroes Legend MOD APK (Không) 1.5.3.005 cho Android - Allavida

Tải Dragon Hunters: Heroes Legend MOD APK (Không) 1.5.3.005 cho Android

Tải Dragon Hunters: Heroes Legend mod (Không) về máy android. Dragon Hunters: Heroes Legend APK Mod cung cấp bởi TTHmobi với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.3.005 được cập nhật, yêu cầu Android 4.3 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
TTHmobi
Version:
v1.5.3.005
ID:
com.slsm.an.en

AllAvida.Org giới thiệu

Tính giải trí của Dragon Hunters: Heroes Legend có chiều sâu. Bạn hiện diện trong kỷ nguyên rồng này như một điểm kết nối các nhân vật rồng thú vị đáng yêu. Nhưng đừng quên, gì cũng có hai mặt. Rồng cũng có rồng this rồng that. Các chú rồng tốt, hiện lên sinh động, dễ thương và khi trưởng thành sở hữu nhiều khả năng chiến đấu kỳ diệu. Nhưng ở phe đối thủ vẫn có những con ác long với nanh vuốt và vẻ mặt dữ tợn cùng các khả năng tấn công nguy hiểm. Rồng cũng có thể tiến hóa (như Pokemon). Tùy theo loài rồng và con đường phát triển, một chú rồng đáng yêu mong manh ban đầu cũng có thể trở thành một chiến binh dũng mãnh đáng sợ trên chiến trường.

Phiên bản Dragon Hunters: Heroes Legend MOD APK

Dragon Hunters: Heroes Legend mod apk, Dragon Hunters: Heroes Legend hack full apk cho Andorid

Xoay quanh đề tài phiêu lưu mạo hiểm trong thế giới thần tiên xinh đẹp. Nên tinh thần chung của Dragon Hunters: Heroes Legend là tươi vui, tươi sáng và thư giãn. Kể cả khi bạn có điên đầu đấu boss thì mọi thứ đang hiển thị trên màn hình dọc xung quanh cũng đầy tươi tắn. Cảm nhận đầu tiên Dragon Hunters: Heroes Legend chính là một game giải trí sống động đúng nghĩa.

Xem thêm  Tải Prime Peaks MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Vehicles) 31.1 cho Android

Dragon Hunters: Heroes Legend là game nhập vai 3D đưa bạn vào thế giới huyền thoại xanh mát rộng mở. Bạn là một trong các chiến binh dũng mãnh của bộ lạc Star Island bí ẩn. Thời đại này là một kỷ nguyên rồng, nơi có rất nhiều con rồng bước ra từ huyền thoại đang còn trong trứng hoặc đã trưởng thành đâu đó trong vùng đất rộng lớn. Bạn sẽ thu phục các chú rồng, huấn luyện, thuần hóa và nuôi dưỡng mối quan hệ sâu sắc, biến chúng thành bạn đồng hành lý tưởng cùng tham gia vào mọi cuộc chiến khốc liệt trong tương lai.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Dragon Hunters: Heroes Legend MOD APK

Dragon Hunters Heroes Legend APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dragon Hunters: Heroes Legend trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dragon Hunters: Heroes Legend Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Starborne: Frontiers MOD APK (Không) 2.20.7363 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Dragon Hunters: Heroes Legend Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trong Dragon Hunters Heroes Legend cũng có một tính năng đặc biệt: Hệ thống Mentor-Disciple hay còn gọi là tính năng Sư đồ. Nghĩa là người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao từ cố vấn và nhận phần thưởng có giá trị, có thể giúp ích cho các cuộc chiến sau này. Khi lên đến một đẳng cấp nhất định, bạn cũng có thể trở thành Sư phụ (Mentor) và giao nhiệm vụ lại cho các đệ tử. Họ cũng được nâng cao kỹ năng, có phần thưởng mà bạn cũng tăng điểm kinh nghiệm.

Dragon Hunters: Heroes Legend [com.slsm.an.en] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.3.

Xem thêm  Tải Helix Jump MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục) 4.0.3 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.3 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.slsm.an.en Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời