Tải Drag Battle 2 MOD APK (Free Ads) 0.99.20 cho Android - Allavida

Tải Drag Battle 2 MOD APK (Free Ads) 0.99.20 cho Android

Tải Drag Battle 2 mod (Free Ads) về máy android. Drag Battle 2 APK Mod cung cấp bởi Ice Storm với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.99.20 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Ice Storm
Version:
v0.99.20
ID:
com.IceStorm.DB2

AllAvida.Org giới thiệu

Để thực hiện cho mục đích tự do này, Drag Battle 2 mang lại rất nhiều lựa chọn mô hình xe. Bộ sưu tập xe khá khủng của Drag Battle 2 đang có mặt hàng loạt chiếc xe kỳ lạ nhất. Chúng có thể xuất thân là một chiếc xe cổ điển hay một chiếc hypercar hiện đại, nhưng qua quá trình điều chỉnh và độ xe, bạn có thể tạo ra rất nhiều cỗ máy tốc độ khổng lồ khác xe phiên bản gốc ban đầu.

Phiên bản Drag Battle 2 MOD APK

Drag Battle 2 mod apk, Drag Battle 2 hack full apk cho Andorid

Trong trò chơi đua xe Drag Battle 2 mọi thứ đều không có giới hạn: loại động cơ, bộ siêu nạp và phụ tùng xe đua… Cũng không có giới hạn nào về nhiên liệu, các quy tắc trên đường đua. Việc của bạn là quẩy hết mình, nổi loạn trong chính cuộc đua tốc độ của mình. Lên xe, tăng tốc và phóng vượt như điên thôi.

Đua xe drag là bộ môn thể thao siêu tốc độ với những loại xe (xe hơi hoặc xe hai bánh) đã được “độ” lên để có tốc độ thần thánh vượt bậc. Điểm chung của các xe drag là: công suất hiện đại, hệ thống máy móc khung xe cao cấp chịu được nhiệt và tốc độ cao, tăng nitro là phần rất được chú trọng với dàn xe hơi drag.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Idle Farm Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu) 1.03.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Free Ads trong Drag Battle 2 MOD APK

Drag Battle 2 MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Drag Battle 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống Drag Battle 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Drag Battle 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Cách hack game stickman ghost 2 full [vàng + ngọc]

Cuối cùng

Tăng sức mạnh của xe cũng đồng nghĩa với việc nâng cao khả năng chiến thắng trên đường đua phía trước. Càng thắng nhiều, càng có nhiều giải thưởng và càng chiến thắng hăng say hơn. Cuộc đua và khát vọng chiến thắng sẽ khiến bạn trở nên máu lửa hơn trong trò chơi này.

Drag Battle 2 [com.IceStorm.DB2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.IceStorm.DB2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời