Tải Doodle Jump MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.11.20 cho Android

Tải Doodle Jump mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Doodle Jump APK Mod cung cấp bởi Lima Sky LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.11.20 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lima Sky LLC
Version:
v3.11.20
ID:
com.lima.doodlejump

AllAvida.Org giới thiệu

Hãy tự mình tìm hiểu lý do tại sao Touch Arcade gọi Doodle Jump là “có lẽ là trò chơi di động hay nhất từng được tạo ra” và Macworld gọi nó là “trò chơi thu nhỏ hoàn hảo, gây nghiện điên cuồng và có thể chơi lại một cách ngon lành.”

Phiên bản Doodle Jump MOD APK

Doodle Jump mod apk, Doodle Jump hack full apk cho Andorid

Du hành trên một tờ giấy vẽ đồ thị, liên tục nhảy từ sân này sang sân khác, nhặt các gói máy bay phản lực, tránh các lỗ đen và tiêu diệt kẻ xấu bằng những quả bóng mũi trên đường đi. Cười sảng khoái khi bạn vượt qua các điểm đánh dấu điểm thực tế mà những người chơi khác đã vẽ ở lề. Xin lưu ý: Trò chơi này cực kỳ gây nghiện!

Được các biên tập viên của Google Play bình chọn là hay nhất năm 2015! Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ của bạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Renegade Racing MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.1.3 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Doodle Jump MOD APK

屏幕截图图片 12 1


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Doodle Jump trên Allavida.Org?

Để tải xuống Doodle Jump Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Doodle Jump Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Mu vinh dự Hack (Mod menu, vô hạn tiền) 1.10.1 cho Android

Cuối cùng

Được xem trên TV, trong phim, đêm khuya và trong chuyến lưu diễn với các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới, hãy xem tại sao Doodle Jump là một hiện tượng văn hóa thực sự.

Doodle Jump [com.lima.doodlejump] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lima.doodlejump Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời