Tải Disney Heroes: Battle Mode MOD APK (Vô Hạn Skill, Frozen Enemies) 3.8.02 cho Android - Allavida

Tải Disney Heroes: Battle Mode MOD APK (Vô Hạn Skill, Frozen Enemies) 3.8.02 cho Android

Tải Disney Heroes: Battle Mode mod (Vô Hạn Skill, Frozen Enemies) về máy android. Disney Heroes: Battle Mode APK Mod cung cấp bởi PerBlue Entertainment với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.8.02 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PerBlue Entertainment
Version:
v3.8.02
ID:
com.perblue.disneyheroes

AllAvida.Org giới thiệu

Trò chơi hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn là một sản phẩm vô cùng mới lạ của nhà phát hành PerBlue Entertainmen với tên gọi Disney Heroes: Battle Mode APK. Không siêu anh hùng, không Avengers, trò chơi này có chủ đề về các anh hùng trong hoạt hình One Disney. Nào, hãy cùng mình trở về tuổi thơ với tựa game vô cùng thú vị này nhé.Đóng Băng Kẻ Thù

Phiên bản Disney Heroes: Battle Mode MOD APK

Disney Heroes: Battle Mode mod apk, Disney Heroes: Battle Mode hack full apk cho Andorid

Mỗi nhân vật lại có một thuộc tính cũng như chỉ số sức mạnh khác nhau. Ngoài việc mở khóa những nhân vật yêu thích, hãy xem qua chỉ số của từng nhân vật để biết bạn có cần họ trong đội hình hay không. Mình rất thích anh chàng Frozon vừa hài hước, vừa ngầu lại có chiêu thức đóng băng tuyệt đỉnh. Ngoài ra, mỗi lần nên cấp bạn có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật để họ mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn. Đừng quên hệ thống trang bị đa dạng của trò  chơi.

Xem thêm  Tải ZIO and the Magic Scrolls MOD APK (Không) 1.0.12 cho Android

Nội dung của Disney Heroes: Battle Mode xoay quanh các siêu anh hùng, những nhân vật có khả năng đặc biệt xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình Disney như  The Incredibles hay Wreck-It Ralph. Các đội quân ngoài hành tinh đang có ý định xâm chiếm Trái Đất. Chúng phát tán một loại virus kì lạ lây lan rất nhanh. Rất nhiều người có ý định ngăn chặn chúng đều đã bị chúng biến thành kẻ ác, kể các các siêu anh hùng. Chúng ở khắp nơi trên Trái Đất, khắp mọi đường phố, phá hủy mọi thứ. Là người có siêu năng lực, bạn phải tập hợp những người khác, cùng nhau tiêu diệt lũ người ngoài hành tinh, bảo vệ mọi người trên Trái Đất.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Skill, Frozen Enemies trong Disney Heroes: Battle Mode MOD APK

Disney Heroes Battle Mode coverDisney Heroes Battle Mode story 1024x643Disney Heroes Battle Mode characters 1024x643Disney Heroes Battle Mode gameplay 1024x609Disney Heroes Battle Mode graphics 1024x643


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Disney Heroes: Battle Mode trên Allavida.Org?

Để tải xuống Disney Heroes: Battle Mode Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Sea Battle 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.2 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Disney Heroes: Battle Mode Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Ngoài ra, bạn hãy để ý đến vạch nộ. Sau khi chiến đấu một thời gian, nhân vật của bạn sẽ  tích được năng lượng. Đầy vạch nộ, họ sẽ tung ra các chiêu thức đặc biệt, gây ra rất nhiều sát thương.

Disney Heroes: Battle Mode [com.perblue.disneyheroes] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.perblue.disneyheroes Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Naughty Dreams MOD APK (Không) 1.6.6 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời