Tải Diamond Rush MOD APK (1.1) 6 MB cho Android - Allavida

Tải Diamond Rush MOD APK (1.1) 6 MB cho Android

Tải Diamond Rush mod (1.1) về máy android. Diamond Rush APK Mod cung cấp bởi Phiêu Lưu với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 6 MB được cập nhật, yêu cầu trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Phiêu Lưu
Version:
v6 MB
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

Diamond Rush sở hữu đồ họa 2D cổ điển. Tạo hình nhân vật và hình ảnh tuy nhìn có vẻ trẻ con, dễ thương song cũng vô cùng kịch tính và đáng sợ khi mỗi tình huống nguy hiểm đến gần. Khi chơi chúng ta có thể cảm thấy vừa gần gũi, quen thuộc nhưng cũng đầy mới lạ. Nhạc nền vui tai, tự động thay đổi phù hợp với mỗi tình tiết trong game sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Kết hợp với lối chơi hấp dẫn, dễ gây nghiện tạo nên một tựa game huyền thoại đi cùng năm tháng.

Phiên bản Diamond Rush MOD APK

Diamond Rush mod apk, Diamond Rush hack full apk cho Andorid

Đến với Diamond Rush, bạn sẽ được nhập vai vào một nhà khảo cổ yêu thích những cuộc thám hiểm đầy bí ẩn trong những hầm mộ cổ đại. Khám phá và thu thập kim cương từ những địa danh nổi tiếng trên thế giới như Ngôi đền cổ của tộc người Khmer, Động Tuyết tại Tây Tạng hay những hầm tối Bravua. Vô số những nguy hiểm đang rình rập bạn trên chuyến hành trình đầy chông gai này. Bạn sẽ phải chạm trán những loài rắn độc nhất trên thế giới cùng những cạm bẫy cổ xưa được cất giấu đầy tinh tế. Sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của một nhà khảo cổ học tài ba của bạn để vượt qua tất cả.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải EvoWars.io Hack (Mod bất tử) 1.4.42 cho Android

Một số hình ảnh Hack 1.1 trong Diamond Rush MOD APK

Diamond Rush Original download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Diamond Rush trên Allavida.Org?

Để tải xuống Diamond Rush Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Diamond Rush Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Sonic Dash 2: Sonic Boom MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.1.0 cho Android

Cuối cùng

Diamond Rush [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho .

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời