Tải Design Home MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Chìa Khoá) 1.90.059 cho Android - Allavida

Tải Design Home MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Chìa Khoá) 1.90.059 cho Android

Tải Design Home mod (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Chìa Khoá) về máy android. Design Home APK Mod cung cấp bởi Crowdstar Inc với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.90.059 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Crowdstar Inc
Version:
v1.90.059
ID:
com.crowdstar.covetHome

AllAvida.Org giới thiệu

Ngoài ra, hãy tìm kiếm những thử thách hàng ngày nào mà không buộc bạn thiết kế theo chủ đề. Với những thử thách này, chỉ cần nộp bài dự thi là bạn đã nhận được một giải thưởng rồi.

Phiên bản Design Home MOD APK

Design Home mod apk, Design Home hack full apk cho Andorid

Khi thiết kế được tác phẩm mà bạn cho là xứng đáng có mặt trên một tạp chí danh tiếng cỡ như Vogue Living, thì hãy nhấn nút Submit (Gửi). Chúc bạn may mắn. Nếu thắng thì bạn sẽ nhận thông báo được tặng món đề nội thất mới và những viên kim cương giá trị.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Chìa Khoá trong Design Home MOD APK

Design Home cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Design Home trên Allavida.Org?

Để tải xuống Design Home Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Hero Siege: Pocket Edition MOD APK (Vô Hạn Tiền) 5.5.16 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Design Home Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Design Home [com.crowdstar.covetHome] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.crowdstar.covetHome Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải DC Worlds Collide MOD APK (Không) 1.16.65.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời