Tải Dead Shell MOD APK (Vô Hạn Vàng/DNAs) 1.3.0 cho Android - Allavida

Tải Dead Shell MOD APK (Vô Hạn Vàng/DNAs) 1.3.0 cho Android

Tải Dead Shell mod (Vô Hạn Vàng/DNAs) về máy android. Dead Shell APK Mod cung cấp bởi HeroCraft Ltd. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.3.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HeroCraft Ltd.
Version:
v1.3.0
ID:
com.herocraft.game.free.deadshell

AllAvida.Org giới thiệu

Game khoa học giả tưởng chiến đấu hầm ngục roguelike phong cách pixel cổ điển: chơi lậm khi nào không hay

Dead Shell diễn ra trong bối cảnh khoa học viễn tưởng. Bạn là một chỉ huy đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ lớn dành cho đội lần này là giải cứu một vùng đất đang bị chiếm giữ bởi lũ quái vật đáng sợ.

Mời các bạn cùng gu chiến đấu khoa học giả tưởng roguelike tải game tại đây về chơi.

Phiên bản Dead Shell MOD APK

Dead Shell mod apk, Dead Shell hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Vàng/DNAs trong Dead Shell MOD APK

Dead Shell MOD APK coverDead Shell for AndroidDead Shell APK downloadDead Shell on ALLAVIDA.ORG


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Dead Shell trên Allavida.Org?

Để tải xuống Dead Shell Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải City Island 5 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.28.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Dead Shell Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bạn sẽ cùng các thành viên của mình tiến sâu vào các ma trận hầm ngục tối tăm để chiến đấu với lũ quái vật và cứu thoát người đang bị chúng giam cầm. Bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các màn chơi để đi đến ngục tối cuối cùng mang tên Plutonia. Chiến thắng nó cùng con trùm cuối, bạn sẽ hoàn thành trò chơi. Ổ nhưng trước khi tới đây thì bạn phải đi qua rất rất nhiều level khác nhau. Mà như đã nói mỗi lev là một hầm ngục hoàn toàn mới.

Xem thêm  Tải Brawl Stars MOD APK (Vô Hạn Tiền/Crystals/Vé) 41.150 cho Android

Dead Shell [com.herocraft.game.free.deadshell] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.herocraft.game.free.deadshell Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời