Tải Danganronpa V3:Killing Harmony MOD APK (Mở Khóa Cheat Panel) 1.0.2 cho Android - Allavida

Tải Danganronpa V3:Killing Harmony MOD APK (Mở Khóa Cheat Panel) 1.0.2 cho Android

Tải Danganronpa V3:Killing Harmony mod (Mở Khóa Cheat Panel) về máy android. Danganronpa V3:Killing Harmony APK Mod cung cấp bởi SPIKE CHUNSOFT với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0.2 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
SPIKE CHUNSOFT
Version:
v1.0.2
ID:
jp.co.spike_chunsoft.DRV3

AllAvida.Org giới thiệu

Dần dần những lời nói dối, trò lừa, động cơ đen tối và âm mưu bí hiểm đằng sau ngày càng lộ nhiều sơ hở. Bạn và và những học sinh khác, liệu tương lai sẽ ra sao? Chứa đầy hy vọng, tuyệt vọng hay một cái kết khó lường nào đó.

Xuyên suốt quá trình chơi Danganronpa V3:Killing Harmony, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt hình thức giải đố kỳ lạ, hấp dẫn, vốn là đặc sản của series game này, như:

Phiên bản Danganronpa V3:Killing Harmony MOD APK

Danganronpa V3:Killing Harmony mod apk, Danganronpa V3:Killing Harmony hack full apk cho Andorid

Khi tất cả còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Hiệu trưởng Monokuma xuất hiện đưa ra lời tuyên bố “Các học sinh sẽ tham gia vào cuộc sống ở trường Killing Game”. Từ đó cuộc chiến đấu nổ ra, hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ, tình huống khó khăn xuất hiện, buộc bạn phải đưa ra quyết định.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Tom and Jerry: Chase MOD APK (Không) 5.3.47 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Cheat Panel trong Danganronpa V3:Killing Harmony MOD APK

Danganronpa V3Killing Harmony MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Danganronpa V3:Killing Harmony trên Allavida.Org?

Để tải xuống Danganronpa V3:Killing Harmony Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Danganronpa V3:Killing Harmony Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Star Warfare: Alien Invasion HD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.99 cho Android

Cuối cùng

Vì trong Danganronpa V3:Killing Harmony, sự thật đã bị bẻ cong, tâm trí bạn sẽ bị đánh lừa với hàng loạt các sự kiện giả, những lời dối trá và các dữ kiện bị pha trộn khó lường. Plot Twist luôn tục nổ ra, khiến bạn đi từ bất ngờ này tới câm nín khác.

Danganronpa V3:Killing Harmony [jp.co.spike_chunsoft.DRV3] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống jp.co.spike_chunsoft.DRV3 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời