Tải Crux: The Great Outdoors MOD APK (Không) 1.0 cho Android

Tải Crux: The Great Outdoors mod (Không) về máy android. Crux: The Great Outdoors APK Mod cung cấp bởi Mindgames Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.0 được cập nhật, yêu cầu Android 10 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Mindgames Studios
Version:
v1.0
ID:
com.m1ndg4mes.CruxOutdoors

AllAvida.Org giới thiệu

Nghệ thuật leo núi nằm ở việc lên kế hoạch cẩn thận cho toàn bộ lộ trình và kiên trì thực hiện chúng từng bước, một cách hoàn hảo không sai lệch. Khi leo núi trong Crux: The Great Outdoors, bạn sẽ chạm nhấn màn hình để di chuyển bàn tay hoặc bàn chân của mình bám vào các cột mốc trên vách đá dựng đứng. Mỗi lần bám tay chỉ có thể trụ ở điểm mốc đó trong một thời gian nhất định. Bạn sẽ phải liên tục lên kế hoạch cho các điểm mốc tiếp theo để di chuyển lên, ngang, trái, phải tùy theo vị trí các cột mốc và tình hình sức khỏe lúc đó.

Phiên bản Crux: The Great Outdoors MOD APK

Crux: The Great Outdoors mod apk, Crux: The Great Outdoors hack full apk cho Andorid

Chơi Crux: The Great Outdoors, bạn như bước vào một thế giới câu đố dựa trên thời gian. Để lên đến đỉnh cao nhất của mỗi màn trong khoảng thời gian cho phép, bạn phải tìm cách cân bằng giữa thời gian và kế hoạch đường leo và nhịp độ leo của mình. Trò chơi chỉ đưa cho bạn các công cụ cần thiết, và một vách núi cheo leo. Còn việc chọn leo lên tới đỉnh bằng cách nào, đường nào, hướng nào, hoàn toàn là ở bạn.

Xem thêm  Tải Interior Story MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.0 cho Android

Leo núi không chỉ là một môn thể thao, nó là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có đủ dũng khí và kiên nhẫn để theo đuổi. Trước tiên, bạn phải có thể lực trung bình trở lên, không cần phải là người mạnh nhất, nhưng là người biết cân bằng và dàn trải sức trong các hoạt động thể thao.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Crux: The Great Outdoors MOD APK

Crux The Great Outdoors APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Crux: The Great Outdoors trên Allavida.Org?

Để tải xuống Crux: The Great Outdoors Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) 11.2.2 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Crux: The Great Outdoors Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Crux: The Great Outdoors dùng kỹ thuật tạo hình 3D bóng mờ trên phối màu pastel thư giãn. Mọi cấp độ đều được thiết kế thủ công, tạo ra các bối cảnh đơn giản nhưng hiệu quả. Đủ để người chơi thấy được sự khác biệt qua mỗi màn nhưng đồng thời luôn tập trung vào vách núi trước mặt.

Crux: The Great Outdoors [com.m1ndg4mes.CruxOutdoors] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 10.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 10 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.m1ndg4mes.CruxOutdoors Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Beat Shooter MOD APK (Vô Hạn Tiền, VIP) 1.8.4 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời