Tải Crush the Castle Legacy MOD APK (Mở Khóa Player Packs, Không Quảng Cáo) 1.200.138 cho Android - Allavida

Tải Crush the Castle Legacy MOD APK (Mở Khóa Player Packs, Không Quảng Cáo) 1.200.138 cho Android

Tải Crush the Castle Legacy mod (Mở Khóa Player Packs, Không Quảng Cáo) về máy android. Crush the Castle Legacy APK Mod cung cấp bởi Armor Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.200.138 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Armor Games
Version:
v1.200.138
ID:
com.armorgames.ctclegacy

AllAvida.Org giới thiệu

Crush the Castle Legacy có hàng trăm cấp độ từ đơn giản tới phức tạp với nhiều hình thức thiết kế hệ thống pháo đài khác nhau, đặt ra thử thách cho người chơi. Càng về sau số lượng pháo đài tăng lên, hệ thống khúc khuỷu và có nhiều vật liệu đan xen cùng lúc khiến cho việc phá hủy không còn dễ dàng như ban đầu. Tùy mỗi cảnh chơi, game sẽ đưa ra nhiệm vụ khác nhau với số lượng bắn tối đa cụ thể.

Phiên bản Crush the Castle Legacy MOD APK

Crush the Castle Legacy mod apk, Crush the Castle Legacy hack full apk cho Andorid

Mục tiêu duy nhất của người chơi trong Crush the Castle Legacy là dùng mọi vũ khí có được để hạ gục các pháo đài của kẻ thù. Bạn phải tìm ra cú bắn hoàn hảo nhất để tối đa hóa sự gãy đổ của hệ thống pháo đài trung cổ ở bên kia vương quốc.

Các game phá hủy dù kinh điển hay theo cách hiện đại, dù trong bất kỳ bối cảnh nào đều mang lại cảm giác vui sướng khi hoàn tất. Chứng kiến một hệ thống kiên cố ngã vụn ngay dưới một cú bắn của mình sẽ khiến bao mệt mỏi và muộn phiền tan biến. Tất nhiên cũng có những đánh đố nho nhỏ gây ức chế khá nhiều cho người chơi, nhất là với các hệ thống kiên cố nhiều chất liệu và hình dạng khác nhau. Nhưng tựu trung cảm giác đọng lại vẫn là thỏa mãn và thích thú.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Mafia Inc MOD APK (Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 0.31 cho Android

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Player Packs, Không Quảng Cáo trong Crush the Castle Legacy MOD APK

Crush the Castle Legacy MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Crush the Castle Legacy trên Allavida.Org?

Để tải xuống Crush the Castle Legacy Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Crush the Castle Legacy Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Dark Raider MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.0 cho Android

Cuối cùng

Quay lại lần này trên nền tảng di động, trò chơi cơ chế phá hủy vật lý được nhiều người yêu thích của Armor Games đã quay lại và mang theo nhiều cải tiếng mới. Vẫn là sự hỗn loạn đầy kích thích cốt lõi của game gốc nhưng đồ họa đã được nâng tầm, có thêm nhiều thử thách mới và nhiều màn nâng cấp, cường hóa độc đáo hơn.

Crush the Castle Legacy [com.armorgames.ctclegacy] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.armorgames.ctclegacy Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời