Tải Crossy Road MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.10.0 cho Android - Allavida

Tải Crossy Road MOD APK (Vô Hạn Tiền) 4.10.0 cho Android

Tải Crossy Road mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Crossy Road APK Mod cung cấp bởi HIPSTER WHALE với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.10.0 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 and up trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
HIPSTER WHALE
Version:
v4.10.0
ID:

AllAvida.Org giới thiệu

Chơi Crossy Road trên màn hình lớn với Android TV!

Đọc trạng thái và danh tính thiết bị – quyền READ_PHONE_STATETrò chơi yêu cầu quyền LOCATION để nhắm mục tiêu và phân phát quảng cáo dựa trên video:Trò chơi triển khai các quảng cáo video tùy chọn mà người chơi có thể xem để kiếm tiền miễn phí nếu họ muốn. Xem quảng cáo video là tự nguyện nếu người chơi muốn tăng tốc độ họ kiếm được xu để kiếm nhân vật mới. Chúng tôi cần quyền về vị trí để phân phát quảng cáo video dựa trên vị trí nhằm phân phát các quảng cáo có liên quan hơn cho người chơi.

Phiên bản Crossy Road MOD APK

Crossy Road mod apk, Crossy Road hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Crossy Road MOD APK

Screenshot image 3


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Crossy Road trên Allavida.Org?

Để tải xuống Crossy Road Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Draw Climber MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.15.01 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Crossy Road Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Tất cả những suy nghĩ và thử nghiệm này đều mang tính học thuật cho đến khi Crossy Road được phát hành và trở nên phổ biến ngoài mong đợi của Hall. Vâng, anh ấy đã thiết kế nó để trở nên phổ biến. Anh ấy không nhận ra nó sẽ phổ biến như thế nào. Vâng, anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ kiếm được một số tiền. Anh không biết nó sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy và Sum đã đánh giá thấp tình yêu của người chơi đối với một trò chơi có thể giúp ích được như thế nào.

Xem thêm  Tải Car Driving School Simulator MOD APK (Mở Khóa Cars/Paid Features) 3.5.1 cho Android

Crossy Road [] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0 and up.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 and up trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời