Tải CPU X MOD APK (Mở Khóa Pro) 3.5.4 cho Android - Allavida

Tải CPU X MOD APK (Mở Khóa Pro) 3.5.4 cho Android

Tải CPU X mod (Mở Khóa Pro) về máy android. CPU X APK Mod cung cấp bởi Adalve Technologies Pvt Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.5.4 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Adalve Technologies Pvt Ltd
Version:
v3.5.4
ID:
com.abs.cpu_z_advance

AllAvida.Org giới thiệu

Có thể tra trên trang web của sản phẩm hoặc từ thông số người bán cung cấp. Nhưng liệu bạn có chắc được là mọi thứ đã chính xác, nhất là những smartphone hàng xách tay hay đã qua xài rồi.

CPU X là một ứng dụng nhỏ, hầu như không tốn dung lượng, không ảnh hưởng tới thời lượng pin. Nhưng sẽ giúp bạn được khá nhiều trong việc” truy tìm tung tích thật” của các phần cứng di động đang dùng, cùng hàng loạt các tính năng hữu dụng khác. Đây là một ứng dụng nên có trong máy nếu bạn có hứng thú muốn tìm hiểu và học hỏi thêm về phần cứng di động.

Phiên bản CPU X MOD APK

CPU X mod apk, CPU X hack full apk cho Andorid

Điện thoại thông minh đã lên tới cái tầm như một chiếc máy tính xách tay thu nhỏ. Kết cấu phần cứng của chúng giờ đây đã phức tạp hơn nhiều so với thế hệ di động cổ điển chừng mười mấy hai chục năm trước. Và nếu không có một nơi để thống kê lại tất cả những thông số đó, chắc chắn bạn không thể nào biết được hết các chi tiết về phần cứng trên thiết bị của mình.

Xem thêm  Tải Project Makeover MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.28.1 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Pro trong CPU X MOD APK

CPU X MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải CPU X trên Allavida.Org?

Để tải xuống CPU X Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Guardian Tales MOD APK (Không) 2.39.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

CPU X Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

CPU X cũng có thể giúp bạn theo dõi pin di động nhanh chóng bằng cách Xem sạc hoặc xả dòng điện theo milliampere và nhiệt độ của pin trong thông báo.

CPU X [com.abs.cpu_z_advance] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.abs.cpu_z_advance Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời