Tải Cooking Madness MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 2.3.1 cho Android - Allavida

Tải Cooking Madness MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 2.3.1 cho Android

Tải Cooking Madness mod (Vô Hạn Kim Cương) về máy android. Cooking Madness APK Mod cung cấp bởi ZenLife Games Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.3.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
ZenLife Games Ltd
Version:
v2.3.1
ID:
com.biglime.cookingmadness

AllAvida.Org giới thiệu

Game mô phỏng nấu ăn kể về bước đường thành công của một Đầu bếp bậc thầy

Phiên bản Cooking Madness MOD APK

Cooking Madness mod apk, Cooking Madness hack full apk cho Andorid

Kinh nghiệm của mình là trước khi quá bận rộn, bạn hãy thử hết tất cả các thiết bị nhà bếp đang có, công dụng, cách dùng. Đảm bảo mình hiểu hết chúng và khai thác tối đa khả năng nấu nướng để làm ra những món ăn ngon. Sau này có nâng cấp đồ làm bếp, đụng tới các món cao cấp hơn cũng không lọng cọng.

Để trở thành đầu bếp hình như không quá khó. Nhưng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao, tư duy tốt, quản lý mọi thứ cần thiết rõ ràng ngăn nắp, để tiến lên các danh hiệu cao hơn trong nghề nghiệp của mình thì không hề dễ chút nào. Cooking Madness còn tham vọng đưa bạn trở thành một đầu bếp nổi tiếng khắp thế giới, nắm trong tay nhiều nhà hàng sang trọng, chất lượng.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Survivor Adventure MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.03.260 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Kim Cương trong Cooking Madness MOD APK

Cooking Madness MOD APK coverCooking Madness for Android 1440x810Cooking Madness APK download 1440x810Cooking Madness MOD by ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Cooking Madness trên Allavida.Org?

Để tải xuống Cooking Madness Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Cooking Madness Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải FarmVille 3 MOD APK (Không) 1.13.21377 cho Android

Cuối cùng

Chuyện nghe qua có vẻ dễ dàng. Nhưng thực chất không. Đi sâu vào level cao hơn của trò chơi, bạn sẽ nhận ra mình đang trở thành một ông đầu bếp điên cuồng. Tay chân không lúc nào ngơi, đầu óc lùng bùng vì hàng loạt các order đủ thứ ngoài kia. Người gọi món chính, người gọi tráng miệng, khách khác lại muốn thưởng thức hẳn một set đồ hải sản tươi hoành tráng. Mỗi order lại còn chi chít các dặn dò chi tiết. Bạn phải cẩn thận ghi chép lại, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, làm đúng theo công thức nấu ăn, sắp xếp thứ tự phục vụ nấu nướng trước sau. Để không một ai bị bỏ qua, phải chờ đợi quá lâu và các món ăn được mang ra bàn đều đúng những gì từng người khách mong muốn.

Cooking Madness [com.biglime.cookingmadness] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.biglime.cookingmadness Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời