Tải Color Time MOD APK (Không) 0.9.3 cho Android

Tải Color Time mod (Không) về máy android. Color Time APK Mod cung cấp bởi Nox Future Corp. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.9.3 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nox Future Corp.
Version:
v0.9.3
ID:
com.noxgroup.game.pbn

AllAvida.Org giới thiệu

Hàng trăm hình được chọn từ dự án hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng, sau đó tập trung lại và chia thành các cụm chủ đề khác nhau. Dù thích phong cách, chủ đề nào, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy thứ mình cần trong bộ sưu tập phong phú này. Các chủ đề hình ảnh chính trong Color Time bao gồm:

Phiên bản Color Time MOD APK

Color Time mod apk, Color Time hack full apk cho Andorid

Color Time là game Tô màu theo số, với các hình ảnh theo chủ đề người lớn, theo nhiều phong cách, chủ đề và tone màu khác nhau. Chơi game, bạn sẽ có một bức ảnh đẹp mắt, chọn đúng kiểu mình thích, và một bảng pantone màu phía dưới màn hình. Bạn bắt đầu chạm tay vào các số tương ứng để tô màu cho từng chi tiết trên hình. Mỗi bức hình được xem là hoàn thành khi bạn đi qua hết tất cả các số và hài lòng với tác phẩm do mình tạo ra.

Bạn thường làm gì để thư giãn sau ngày làm việc. Có người thích vận động, làm các hoạt động ồn ào như múa, hát, chơi game hành động bắn súng… Có người lại thích chìm vào không gian yên tĩnh, một mình, để thưởng thức sự tĩnh lặng trong tâm hồn và sạc pin cho cơ thể một cách thanh tao.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Elite Killer: SWAT MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.4 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Color Time MOD APK

Color Time APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Color Time trên Allavida.Org?

Để tải xuống Color Time Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Color Time Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Assassin’s Creed Rebellion MOD APK (Bất Tử) 3.2.1 cho Android

Cuối cùng

Tô vẽ một chút với Color Time sẽ làm tâm hồn thư thái, cởi mở hơn. Bạn sẽ dần muốn THỬ nhiều tone màu mới. Khi thử chính là khi sự sáng tạo và cảm hứng trong cuộc sống quay về với bạn.

Color Time [com.noxgroup.game.pbn] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.noxgroup.game.pbn Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời