Tải Choices: Stories You Play MOD APK (Free Premium Choices) 2.9.8 cho Android - Allavida

Tải Choices: Stories You Play MOD APK (Free Premium Choices) 2.9.8 cho Android

Tải Choices: Stories You Play mod (Free Premium Choices) về máy android. Choices: Stories You Play APK Mod cung cấp bởi Pixelberry với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.9.8 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Pixelberry
Version:
v2.9.8
ID:
com.pixelberrystudios.choices

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Choices: Stories You Play MOD APK

Choices: Stories You Play mod apk, Choices: Stories You Play hack full apk cho Andorid

Cũng giống như các trò chơi mô phỏng khác như là The Sim Mobile, Youtubers Life,… Khi mới bắt đầu tham gia trò chơi bạn sẽ phải tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn của bạn để tham gia vào các câu chuyện, tình huống trong trò chơi. Tuy nhiên sự lụa chọn sẽ bị hạn chế, bạn không thể tạo nhân vật hoàn toàn theo ý muốn mà chỉ chọn một trong những gợi ý có sẵn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua tựa game vô cùng hấp dẫn này, bởi những câu chuyện hấp dẫn, những tình huống vô cùng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free Premium Choices trong Choices: Stories You Play MOD APK

Choices Stories You Play cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Choices: Stories You Play trên Allavida.Org?

Để tải xuống Choices: Stories You Play Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Jade Empire Special Edition MOD APK (1.0.0) 4G cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Choices: Stories You Play Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Choices: Stories You Play [com.pixelberrystudios.choices] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pixelberrystudios.choices Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Đại Tỷ 3Q YGame Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời