Tải Casting Away MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.0.41 cho Android - Allavida

Tải Casting Away MOD APK (Vô Hạn Tiền) 0.0.41 cho Android

Tải Casting Away mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Casting Away APK Mod cung cấp bởi Nexelon inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 0.0.41 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Nexelon inc.
Version:
v0.0.41
ID:
com.nexelon.castingaway

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn đi một vòng quanh đảo chỉ để nhận ra rằng nơi đây không có người ở thật. Có thể hòn đảo này chưa từng được biết tới và chưa có mặt trên bản đồ. Thứ duy nhất khiến bạn ngờ ngờ và khá lo lắng là việc tìm được một cái bàn thờ, những viên ngọc kỳ lạ từ vài con cá chết khô xung quanh. Một không khí kỳ lạ bao trùm hòn đảo nhỏ. Trong đầu là muôn vàn câu hỏi: liệu đây có thật sự là một hòn đảo hoang vắng bình thường, có bí mật gì ẩn chứa nơi đây, con người liệu đã tới và biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết hay thực sự hòn đảo nào chưa từng được biết tới. Và kỳ lạ nhất là: vì sao nó chưa từng được ai khám phá ra.

Rồi một chú cún nhỏ trôi giạt vào bờ, xuất hiện nơi đây bất ngờ như cách bạn hạ cánh xuống hòn đảo. Từ nay bạn sẽ có thêm bạn đồng hành. Cuộc sống bớt phần cô đơn tẻ nhạt.

Phiên bản Casting Away MOD APK

Casting Away mod apk, Casting Away hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Square Bird MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3 cho Android

Mà lúc đó bạn ứ biết chuyện này đâu. Vì đã bất tỉnh nhân sự rồi. Cứ nằm chỏng chơ đó trong nắng gió biển mát rượi. Lúc tỉnh dậy, bạn nhận ra xung quanh mình mênh mông hoang vắng: không bóng người, không có dấu vết của con người hiện diện. Xung quanh là khoảng không bao la của đất, cây xanh, thảm cỏ mát rượi, trước mặt và bốn phía là đại dương xanh ngát, trên là bầu trời xanh cao không gợn tí mây.

Nhưng không thể phủ nhận là combo Tên game + hình poster game trên trang giới thiệu đã buộc mình phải dừng lại, nghĩ một chút rồi quyết định mang về chơi luôn. Vì thấy nó khá lạ, chắc sẽ chứa nhiều yếu tố hài hước và thậm xưng đây.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Casting Away MOD APK

Casting Away MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Casting Away trên Allavida.Org?

Để tải xuống Casting Away Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Soccer Cup 2021 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.17.3.1 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Casting Away Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Với kỹ năng sống thiết thực, bạn sẽ tự tay làm được nhiều thứ trong quá trình sinh tồn nơi đảo hoang. Gỗ vụn để làm thuyền câu, thu thập vỏ sò để hứng nước mưa. Dùng các vật liệu rớt ra từ máy bay và môi trường thiên nhiên xung quanh để xây một chỗ ngủ. Cải tạo chỗ ở ngày càng chắc chắn hơn không chỉ là nơi che mưa che nắng đơn thuần. Cuộc sống thật ra cũng không quá tuyệt vọng.

Casting Away [com.nexelon.castingaway] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.nexelon.castingaway Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải My City : College Dorm Friends MOD APK (Không) 2.0.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời