Tải CASE: Animatronics MOD APK (Vô Hạn Life) 1.56 cho Android - Allavida

Tải CASE: Animatronics MOD APK (Vô Hạn Life) 1.56 cho Android

Tải CASE: Animatronics mod (Vô Hạn Life) về máy android. CASE: Animatronics APK Mod cung cấp bởi OOO VALNAT với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.56 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
OOO VALNAT
Version:
v1.56
ID:
com.aleson.casefiveanimatronicsfnaf

AllAvida.Org giới thiệu

Game kinh dị hay nhất cho Android

Phiên bản CASE: Animatronics MOD APK

CASE: Animatronics mod apk, CASE: Animatronics hack full apk cho Andorid

Khi rơi vào tình trạng này, bạn thường làm gì? Đầu tiên, bạn phải lấy lại bình tĩnh. May mắn thay, trong túi bạn vẫn còn chiếc đèn pin để đi tuần tra, đó là nguồn ánh sáng duy nhất của bạn trong trò chơi này. Bản đồ được treo trên tường ở căn phòng đầu tiên, John có vẻ không cần đến nó, nhưng bạn thì có. Hãy ghi nhớ bản đồ trong đầu để tránh bị lạc đường. Bạn cần vận dụng mọi dấu hiệu mà trò chơi cung cấp để trốn thoát khỏi tòa nhà này. Chỉ một sai lầm, bạn có thể trả giá bằng cả mạng sống. Đừng quên: đừng tin đôi mắt của bạn, hãy sử dụng mọi giác quan để theo dõi mọi thứ xung quanh, đặc biệt là những âm thanh.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Goose Goose Duck MOD APK (Không) 1.05.08 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Life trong CASE: Animatronics MOD APK

CASE Animatronics coverCASE Animatronics gameplay 2CASE Animatronics gameplayCASE Animatronics


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải CASE: Animatronics trên Allavida.Org?

Để tải xuống CASE: Animatronics Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

CASE: Animatronics Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Tam Quốc Loạn Chiến Funtap Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Đồ họa của CASE: Animatronics rất thực tế, điều đó làm cho trò chơi trở lên sinh động hơn và làm tăng nỗi sợ hãi trong bạn. Bạn cần phải theo dõi lượng pin của Camera và đèn pin vì nếu thiếu một trong hai thứ đó, bạn không thể tồn tại trong căn nhà này.

CASE: Animatronics [com.aleson.casefiveanimatronicsfnaf] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Chơi không cần mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Chơi không cần mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.aleson.casefiveanimatronicsfnaf Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời