Tải CarX Drift Racing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.20.1 cho Android - Allavida

Tải CarX Drift Racing 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.20.1 cho Android

Tải CarX Drift Racing 2 mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. CarX Drift Racing 2 APK Mod cung cấp bởi CarX Technologies, LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.20.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
CarX Technologies, LLC
Version:
v1.20.1
ID:
com.carxtech.carxdr2

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu bạn là người hâm mộ series phim Fast And Furious thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phần 3 của bộ phim, với tựa đề là Fast and Furious: Tokyo Drift. Trong phim, đường đua tại Tokyo hiện lên vô cùng choáng ngợp, hiện đại và đầy thách thức. Những pha drift, bẻ lái đầy nghệ thuật của các nhân vật chính trong bộ phim khiến người ta phải nhớ mãi. Và trong trò chơi này, những pha biểu diễn kỹ thuật ấy, cũng như bản đồ đường đua thành phố Tokyo sẽ được tái hiện lại một cách trọn vẹn.

Phiên bản CarX Drift Racing 2 MOD APK

CarX Drift Racing 2 mod apk, CarX Drift Racing 2 hack full apk cho Andorid

CarX Drift Racing 2 có hệ thống bản đồ rất đa dạng và phong phú, được cập nhật liên tục. Một số đường đua nổi bật có thể kể tên như Tokyo, San Palezzo, Milton Drive…Đường đua được sắp xếp theo cấp độ tăng dần từ dễ đến khó, có những bản đồ bản có thể dễ dàng vượt qua, nhưng cũng có những bản đồ sẽ cần bạn phải thể hiện kĩ năng drift điêu luyện của mình để có thể hoàn thành bàn chơi của mình.

Xem thêm  Tải Stack Ball MOD APK (Mở Khoá Trang Phục) 1.1.19 cho Android

Trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn không phải là dùng tốc độ để giành chiến thắng trong mỗi chặng đua. Nhiệm vụ chính của bạn là sử dụng kỹ thuật để tạo nên những pha drift hoàn hảo, để dành được điểm cao nhất có thể theo yêu cầu của từng yêu cầu của cấp độ. Nếu bạn đã từng chơi các game đua xe khác thì có thể thấy trò chơi này không giống với Asphalt 8 của nhà phát hành Gameloft hay Need for Speed™ No Limits của Electronic Arts.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong CarX Drift Racing 2 MOD APK

CarX Drift Racing 2 coverCarX Drift Racing 2 gameplay 1024x576CarX Drift Racing 2 mod 1024x576CarX Drift Racing 2 car 1024x576CarX Drift Racing 2 graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải CarX Drift Racing 2 trên Allavida.Org?

Để tải xuống CarX Drift Racing 2 Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Blade & Soul 2 MOD APK (Không) 0.54.3 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

CarX Drift Racing 2 Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

CarX Drift Racing 2 [com.carxtech.carxdr2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.carxtech.carxdr2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời