Tải Candy Crush Saga MOD APK (Vô Hạn Mạng) 1.225.0.2 cho Android - Allavida

Tải Candy Crush Saga MOD APK (Vô Hạn Mạng) 1.225.0.2 cho Android

Tải Candy Crush Saga mod (Vô Hạn Mạng) về máy android. Candy Crush Saga APK Mod cung cấp bởi King với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.225.0.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
King
Version:
v1.225.0.2
ID:
com.king.candycrushsaga

AllAvida.Org giới thiệu

Vô Hạn Mạng: Vì vậy, phiên bản MOD của trò chơi này sẽ giúp bạn có vô hạn lượt chơi (Lên đến 9999, tăng 1 lượt chơi mỗi 5 giây). Chúng tôi tin rằng từng đó là đủ đối với bạn.

Phiên bản Candy Crush Saga MOD APK

Candy Crush Saga mod apk, Candy Crush Saga hack full apk cho Andorid

Tùy thuộc vào cấp độ, các thử thách sẽ tăng dần. Bạn có thể vượt qua hàng chục level đầu một cách đơn giản giống như một cuộc dạo chơi. Nhưng đừng nghĩ rằng trò chơi thiếu đi sự thử thách. Không ai dám khẳng định trò chơi này là dễ dàng cả. Nhiều người nhớ nhất khoảnh khắc họ tốt nghiệp trường trung học, nhưng đối với tôi đó là khoảnh khắc mà tôi vượt qua level 96 của trò chơi. Tôi đã mắc kẹt ở đó hàng tuần liền nhưng bằng một cách nào đó, tôi đã vượt qua được sau lần chơi thứ 1269. Điều thú vị ở Candy Crush Saga là dù có một số level rất khó nhưng nó không khiến cho người chơi cảm thấy chán nản. Tôi luôn có cảm giác rằng mình có thể chiến thắng trò chơi bất kì lúc nào và nghĩ rằng mình chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi.

Xem thêm  Tải The Street King MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.8 cho Android

Candy Crush Friends Saga cũng là một trò chơi thú vị khác bạn có thể thử!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Mạng trong Candy Crush Saga MOD APK

Candy Crush Saga cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Candy Crush Saga trên Allavida.Org?

Để tải xuống Candy Crush Saga Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Devil Stone MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6.1 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Candy Crush Saga Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Candy Crush Saga [com.king.candycrushsaga] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.king.candycrushsaga Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời