Tải Candy Crush Friends Saga MOD APK (Vô Hạn Mạng) 1.78.2 cho Android - Allavida

Tải Candy Crush Friends Saga MOD APK (Vô Hạn Mạng) 1.78.2 cho Android

Tải Candy Crush Friends Saga mod (Vô Hạn Mạng) về máy android. Candy Crush Friends Saga APK Mod cung cấp bởi King với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.78.2 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
King
Version:
v1.78.2
ID:
com.king.candycrush4

AllAvida.Org giới thiệu

Trong số những trò chơi trên di động nổi bật, chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với cái tên Candy Crush Saga, tựa game giải đố match-3 kinh điển sở hữu số lượt tải kỷ lục với hơn 500 triệu lượt tải và hơn 23 triệu lượt đánh giá trên Google Play. Các phiên bản biến thể của trò chơi này cũng đạt rất nhiều thành công, trong đó có Diamond Diaries Saga hay trò chơi chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này, Candy Crush Friends Saga. Trò chơi được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm ngoái, người chơi có thể tải xuống trên cả Google Play hoặc Appstore hoàn toàn miễn phí.Bạn không cần phải root thiết bị trước khi cài đặt, nhưng bạn phải gỡ phiên bản chính thức của trò chơi.

Kể từ khi ra mắt, Candy Crush Friends Saga đã có tới hơn 400 level và con số này liên tục được tăng lên theo thời gian. Nhà phát hành King luôn biết làm thế nào để gây ra khó khăn cho người chơi qua những câu hỏi hóc búa và những nhiệm vụ phức tạp. Chắc chắn rằng, bạn sẽ gặp phải tình trạng mắc kẹt ở một level trong một thời gian dài, rồi sau đó bạn cảm thấy rất vui khi vượt qua được nó. Ngoài chế độ truyền thống, trò chơi còn mang tới cho bạn ba chế độ đặc biệt bao gồm:

Xem thêm  Tải Law Empire Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.0.4 cho Android

Phiên bản Candy Crush Friends Saga MOD APK

Candy Crush Friends Saga mod apk, Candy Crush Friends Saga hack full apk cho Andorid

Đúng vậy. Candy Crush Friends Saga vẫn giữ được lối chơi đặc trưng như những người tiền nhiệm của nó. Bạn sẽ vuốt những viên kẹo trên màn hình để kết hợp ít nhất 3 viên kẹo giống nhau (về cả màu sắc và hình dáng), sau đó chúng sẽ bị xóa và bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng. Khi bạn kết hợp được 4 hoặc 5 viên kẹo giống nhau thì chúng sẽ tạo thành một viên kẹo đặc biệt có thể phá hủy tất cả kẹo trong hàng, cột hoặc tất cả một loại kẹo trong bảng. Việc này giúp bạn đẩy nhanh tốc độ hoàn thành level hơn khá nhiều.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Mạng trong Candy Crush Friends Saga MOD APK

Candy Crush Friends Saga coverCandy Crush Friends Saga graphicsCandy Crush Friends Saga modesCandy Crush Friends Saga gameplay


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Candy Crush Friends Saga trên Allavida.Org?

Để tải xuống Candy Crush Friends Saga Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK (Mở Khóa Nhân Vật) 1.19.3 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Candy Crush Friends Saga Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Candy Crush Friends Saga [com.king.candycrush4] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.king.candycrush4 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải My Singing Monsters MOD APK (Không) 3.4.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời