Tải Bridge Constructor MOD APK (Free to Play Phiên bản MOD APK của) 11.6 cho Android

Tải Bridge Constructor mod (Free to Play Phiên bản MOD APK của) về máy android. Bridge Constructor APK Mod cung cấp bởi Headup GmbH với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 11.6 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 and up trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Headup GmbH
Version:
v11.6
ID:
com.headupgames.bridgeconstructor

AllAvida.Org giới thiệu

Bạn có thể chọn một vật liệu khác nhau cho mỗi phần của cây cầu, chẳng hạn như gỗ, thép cây, dây cáp thép hoặc cột bê tông. Một cây cầu hoàn hảo chỉ có thể được xây dựng bằng cách sử dụng vật liệu phù hợp và phù hợp với ngân sách. Khi xây dựng một cây cầu, bạn có thể trộn và kết hợp các vật liệu xây dựng khác nhau theo ý muốn, có nghĩa là có nhiều cách để xây dựng một cây cầu – hạn chế duy nhất là ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống lưới được tối ưu hóa để xây dựng một cây cầu hoàn hảo với độ chính xác cao. Hãy để trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn tự do! Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tìm thấy thông tin có giá trị trong hệ thống trợ giúp mới.

Đây có lẽ là ứng dụng lâu đời nhất trên điện thoại của tôi ngoài những ứng dụng đã ra mắt. Tôi thích trò chơi này rất nhiều. Nó hoàn hảo cho những khi bạn buồn chán hoặc muốn bỏ qua thời gian. Nó cũng rất hữu ích khi bạn cảm thấy lo lắng; nó đủ để bạn thư giãn, nhưng đủ để thu hút sự chú ý của bạn. Tôi thực sự rất vui vì ứng dụng này không chỉ tồn tại mà còn được cập nhật tốt và hoạt động trơn tru trong những năm qua. Xin cảm ơn những người thợ xây cầu!“Tôi có thể hết lòng giới thiệu Bridge Constructor Portal, một trò chơi giải đố đầy thông tin, đầy thử thách với rất nhiều câu đố hóc búa trên 60 cấp độ” IGN “dành cho những người hâm mộ loạt trò chơi Bridge Constructor gốc. Đó là một điều không cần phải bàn cãi, nhưng đó là một món ăn bổ sung đặc biệt dành cho người hâm mộ trò chơi Cổng thông tin. Cổng thông tin điện tử “Polygon” là một bản kết hợp mà tôi không biết là tôi muốn. Cho dù đó là dấu hiệu của nhiều trò chơi sắp ra mắt hay chỉ là một trò chơi bất ngờ, tôi rất ngạc nhiên khi trò chơi này tồn tại – và số lượng Tôi thích nó.”

Xem thêm  Tải xuống ZENONIA 4 (MOD Vô Hạn Tiền) APK 1.2.5 (build 125)

Phiên bản Bridge Constructor MOD APK

Bridge Constructor mod apk, Bridge Constructor hack full apk cho Andorid

• 40 cấp độ ở đảo quốc Camatuga• Chế độ xây dựng miễn phí và hệ thống trợ giúp• 5 kịch bản: thành phố, hẻm núi, bãi biển, núi, đồi• Cải thiện hệ thống lưới điện• Một bản đồ với tất cả các thế giới / cấp độ đã mở khóa• 4 vật liệu xây dựng khác nhau: gỗ, thép cây, cáp thép, cột bê tông• Các chỉ báo tải mã màu cho các vật liệu xây dựng khác nhau• Ba mức tải trọng khác nhau: ô tô con, xe tải và tàu chở dầu• Hiển thị điểm số cao cho mỗi cấp độ• Chia sẻ Facebook (tải lên ảnh chụp màn hình và điểm cầu)

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Free to Play Phiên bản MOD APK của trong Bridge Constructor MOD APK

iPhone 1 2


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bridge Constructor trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bridge Constructor Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Chiến binh tối thượng Lmhmod 2.0 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Bridge Constructor Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bridge Constructor [com.headupgames.bridgeconstructor] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1 and up.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 and up trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.headupgames.bridgeconstructor Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời