Tải Bouncemasters MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.1 cho Android - Allavida

Tải Bouncemasters MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.1 cho Android

Tải Bouncemasters mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Bouncemasters APK Mod cung cấp bởi Playgendary Limited với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.5.1 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Playgendary Limited
Version:
v1.5.1
ID:
com.playgendary.sportmasters

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu bạn thắc mắc không biết ưu tiên nâng cấp cái nào thì mình có một lời khuyên đó là bạn lên nâng cấp một cách cân bằng. Mỗi nâng cấp sẽ giúp ích rất nhiều cho chú chim của bạn, và mỗi nâng cấp đều có ưu điểm riêng.

Phiên bản Bouncemasters MOD APK

Bouncemasters mod apk, Bouncemasters hack full apk cho Andorid

Có khá nhiều thứ mà bạn cần nâng cấp cho chú chim cánh cụt, đầu tiên là sức mạnh và tốc độ hay bên cạnh đó là phục hồi. Chú gấu bắc cực cung cấp cho bạn một khoảng cách bay nhất định ban đầu do vậy bạn cần phải nâng cấp cú đánh của gấu cũng như mua cho gấu những vũ khí thú vị như xẻng, kẹo mút, chùy gai,… Những nhiệm vụ hàng ngày giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền lên đừng quên đăng nhập mỗi ngày để làm nhiệm vụ nhé.

Một ngày nọ, chú chim cánh cụt nhìn thấy một cô bạn gái rất xinh  nhưng lại ở khá xa. Chú muốn đến đó thật nhanh nhưng chú không có chiếc xe nào, và dĩ nhiên chú không thể bay. Nhưng thật may mắn khi người bạn gấu Bắc Cực có thể giúp chú đến đó bằng cách sử dụng cây gậy đánh một cú thật mạnh giống như chơi Golf. Không chỉ có vậy, mỗi khi đáp xuống chú được đỡ bằng những cái bụng toàn mỡ của hải cẩu hoặc tuần lộc rồi sau đó tiếp tục cuộc hành trình của mình. Việc đáp xuống một cách chuẩn xác không phải là dễ dàng nhất là đối với những người mới chơi. Khi mới chơi mình căn để hạ cánh không được chuẩn và ngã sml. Bouncemasters sẽ kết thúc khi bạn bay tới đích hoặc chú chim cánh cụt bị rơi xuống đất mà không được đỡ bởi bất cứ thứ gì.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  CỜ LIÊN QUÂN Cách "HACK LEVEL" Đầu Game Giữ Chuỗi WIN Siêu Đỉnh

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Bouncemasters MOD APK

Bouncemasters cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bouncemasters trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bouncemasters Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Bouncemasters Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Hustle Castle MOD APK (Speed Hack, Premium Membership) 1.50.0 cho Android

Cuối cùng

Bouncemasters [com.playgendary.sportmasters] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playgendary.sportmasters Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời