Tải Boom Beach MOD APK (Vô Hạn Tiền) 44.243 cho Android - Allavida

Tải Boom Beach MOD APK (Vô Hạn Tiền) 44.243 cho Android

Tải Boom Beach mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Boom Beach APK Mod cung cấp bởi Supercell với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 44.243 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Supercell
Version:
v44.243
ID:
com.supercell.boombeach

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu như bạn đã phát cuồng về Clash of Clan từng vô cùng nổi tiếng và một thời làm mưa làm gió thì bạn chắc chắn sẽ thích game này. Boom Beach dù có lối chơi tương tự như phong cách đồ họa hoạt hình, quản lí tài nguyên và cách chơi phòng thủ tháp quen thuộc,… Thế nhưng, điểm khác biệt của nó nằm bối cảnh game hoàn toàn mới và nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Lần này, bạn sẽ lênh đênh trên biển và xây dựng những căn cứ quân sự trên những hòn đảo xinh đẹp.

Hãy nhớ rằng, hỏa lực của hệ thống phòng thủ rất mạnh. Bạn có thể tránh khỏi tầm hoạt động của nó để đoạt thành của kẻ địch, hoặc không hãy phóng tên lửa để đánh sập chúng. Có rất nhiều vũ khí hỗ trợ công cuộc chinh phạt của bạn. Ngoài tên lửa có sức công phá mạnh, có thể kể đến như pháo hạm, pháo sáng,… cũng đem lại hiệu quả không ngờ. Bên cạnh những vũ khí và thiết bị tấn công, người chơi cũng cần các thiết bị trị thương cho quân đội của mình. Còn gì thú vị hơn khi chiến thắng những người chơi mạnh mẽ và trở thành bá chủ?

Trên đây chỉ là một số những điều đáng chú ý và hấp dẫn của Boom Beach mà tôi có thể giới thiệu cho bạn. Thực sự mỗi người chơi sẽ đều có một cảm nhận khác nhau. Thế nhưng, tin tôi đi! Bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Còn có vô vàn những thử thách cũng như những sự kiện đáng chú ý đang chờ bạn. Hãy tham chiến ngay nào!

Xem thêm  Tải Fishing Clash MOD APK (Big Combo) 1.0.172 cho Android

Phiên bản Boom Beach MOD APK

Boom Beach mod apk, Boom Beach hack full apk cho Andorid

Ngoài ra, Boom Beach còn có chế độ chơi tay đôi PvP vô cùng hấp dẫn. Đây có lẽ là điều tuyệt vời nhất của các game chiến thuật. Đó là có thể xây dựng quân đội để chiến đấu với nhiều người chơi khác. Khi đó, đội quân của bạn sẽ di chuyển tới những hòn đảo lân cận và phá hủy căn cứ của đối phương.

Bước đầu tham chiến trong Boom Beach, bạn sẽ lênh đênh trên biển và khám phá ra nhiều hòn đảo hoang vu, mới lạ. Nhiệm vụ của bạn là khai phá và phát triển nó thành khu quân sự hùng mạnh của mình. Bước đầu xây dựng, hãy khai thác những nguồn tài nguyên sẵn có trên đảo. Để căn cứ của bạn được an toàn và hiệu quả, bạn luôn phải hoạch định sẵn những chiến lược thông minh trong cách xây dựng và đặt vị trí từng trọng điểm của căn cứ. Khi căn cứ đủ mạnh, bạn có thể chống lại sự tấn công của kẻ địch thậm chí là tấn công ngược lại chúng. Hãy tăng cường lực lượng quân sự cũng như mở rộng nhiều địa bàn để bành trướng sức mạnh của kẻ vô địch nhé!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Heads Up! MOD APK (Mở Khóa Deck) 4.7.16 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Boom Beach MOD APK

Boom Beach cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Boom Beach trên Allavida.Org?

Để tải xuống Boom Beach Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Boom Beach Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải World Conqueror 3 MOD APK (Vô Hạn Huy Chương) 1.2.44 cho Android

Cuối cùng

Ngoài ra, mỗi ngày bạn có thể thu thập những tài nguyên trên đảo để mở rộng thêm nhiều đảo mới. Mỗi hòn đảo sẽ có rất nhiều thứ cho bạn khai thác tuy nhiên cũng có nhiều nguy hiểm rình rập. Đặc biệt, hãy đi truy tìm những kho báu giá trị ẩn nấp ở mỗi hòn đảo. Bạn có thể khám phá những bí ẩn trên các pho tượng cổ trên đảo. Chúng sẽ cho bạn bí quyết trường sinh bằng cách giải mã những viên đá sinh mệnh Life Crytal. Thật thú vị!

Boom Beach [com.supercell.boombeach] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.supercell.boombeach Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời