Tải Board Kings MOD APK (Không) 4.17.0 cho Android - Allavida

Tải Board Kings MOD APK (Không) 4.17.0 cho Android

Tải Board Kings mod (Không) về máy android. Board Kings APK Mod cung cấp bởi Jelly Button Games với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.17.0 được cập nhật, yêu cầu Android 8.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Jelly Button Games
Version:
v4.17.0
ID:
com.jellybtn.boardkings

AllAvida.Org giới thiệu

Trải nghiệm chơi Board Kings của mình khá vui và hấp dẫn. Tuy không có nhiều yếu tố chiến thuật đúng nghĩa, nhưng đổi lại sự may rủi và tính random trong các lần tung xúc xắc của game này được sắp xếp cân bằng tốt. Nói tóm lại chơi thì dễ nhưng trúng thưởng thì có khi rất khó.

Phiên bản Board Kings MOD APK

Board Kings mod apk, Board Kings hack full apk cho Andorid

Chiến thuật có this có that. Có game bạn phải nặn óc dàn trận, dàn cảnh các thứ khá căng thẳng mới qua được các ải. Có game lại thiên về lý thuyết với các kiểu board game bài tá lả hoặc cờ tỷ phú… cầu kỳ phức tạp. Còn có game lại cho trải nghiệm nhẹ như không, chơi giỏi là một chuyện, còn lại may mắn là chính. Đặc điểm của các trò may rủi này là tính thoải mái, ngẫu nhiên, tùy hứng khi chơi rất cao, cho nên không cần phải suy nghĩ nhiều, chỉ nhào vô chơi tới thôi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Devil Stone MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.6.1 cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Board Kings MOD APK

Board Kings APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Board Kings trên Allavida.Org?

Để tải xuống Board Kings Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Board Kings Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Larva Heroes: Battle League MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 2.6.5 cho Android

Cuối cùng

Không phải các điểm đến trên bàn cờ đều đạt được kết quả giống nhau. Hên xui tùy vào nút trên xúc xắc, bạn sẽ có thể đi tới các ô có: tiền thưởng đặc biệt, ô nhận được lệnh đi tiếp đến một điểm khác trên bàn cờ, khu vực cảnh sát nơi bạn có thêm xe cảnh sát để đến được bất kỷ điểm nào mong muốn trên bản đồ. Hoặc có khi đó là khu vực Bullseye nơi bạn hoàn thành một minigame kiếm xu lẻ. Hay một ô đặc biệt mà bạn có thể chiếm được xu của người chơi khác.

Board Kings [com.jellybtn.boardkings] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 8.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 8.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.jellybtn.boardkings Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời