Tải Blocky Farm MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) 1.2.88 cho Android - Allavida

Tải Blocky Farm MOD APK (Vô Hạn Đá Quý) 1.2.88 cho Android

Tải Blocky Farm mod (Vô Hạn Đá Quý) về máy android. Blocky Farm APK Mod cung cấp bởi Jet Toast với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.2.88 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Jet Toast
Version:
v1.2.88
ID:
com.JetToast.BlockyFarm

AllAvida.Org giới thiệu

Sau khi tựa game quản lý nông trại đầu tiên trên PC Stardew Valley ra đời và cập bến Mobile, một thời kỳ mới mở ra và các game quản lý nông trại ngày một nhiều hơn và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cũng giống như bao game nông trại khác, Blocky Farm cho phép bạn thực hiện nhiều hoạt động thú vị trong trang trại của mình. Bắt đầu từ việc trồng cây, tưới nước, thu hoạch cho đến chăm sóc thú nuôi, tự thiết kế nông trại và kết bạn với những người hàng xóm khác.

Phiên bản Blocky Farm MOD APK

Blocky Farm mod apk, Blocky Farm hack full apk cho Andorid

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Đá Quý trong Blocky Farm MOD APK

blocky farm cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Blocky Farm trên Allavida.Org?

Để tải xuống Blocky Farm Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Clash Royale MOD APK (Vô Hạn Vàng/Đá Quý) 3.2872.3 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Blocky Farm Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trò chơi này bao gồm 2 chế độ chơi. Chế độ đầu tiên cho phép bạn chăm sóc trang trại của mình bất cứ lúc nào không yêu cầu kết nối mạng. Chế độ còn lại cho phép bạn tương tác và thăm các nông trại của hàng xóm khi có kết nối Internet. Việc kết hợp giữa lối chơi offline và online giúp cho người chơi có thể chủ động chơi Blocky Farm ở bất cứ nơi đâu.

Xem thêm  Tải Heavy Bus Simulator MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.088 cho Android

Blocky Farm [com.JetToast.BlockyFarm] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.JetToast.BlockyFarm Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời