Tải Black Desert Mobile MOD APK (Không) 4.5.16 cho Android

Tải Black Desert Mobile mod (Không) về máy android. Black Desert Mobile APK Mod cung cấp bởi PEARL ABYSS với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 4.5.16 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
PEARL ABYSS
Version:
v4.5.16
ID:
com.pearlabyss.blackdesertm.gl

AllAvida.Org giới thiệu

Black Desert Mobile là trò chơi hành động nhập vai, phiên bản làm lại dành cho mobile của Black Desert Online. Tựa game được phát triển bởi Korean Video Game Developer và phát hành toàn cầu vào tháng 12/2019.

Phiên bản Black Desert Mobile MOD APK

Black Desert Mobile mod apk, Black Desert Mobile hack full apk cho Andorid

Black Desert Mobile vẫn giữ được lối chơi MMORPG từ tác phẩm nguyên bản. Bạn lựa chọn nhân vật để nhập vai, sử dụng các kỹ năng có sẵn của anh ta để chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ và chống lại những kẻ địch trong hành trình chinh phục Valencia.

Black Desert Mobile kể về cuộc xung đột giữa Cộng hòa Calpheon và Vương quốc Valencia. Trước đây, họ là những người láng giềng thân thiện, nhưng điều đó đã sớm thay đổi khi Valencia mang dịch bệnh đến và giết chết hàng triệu người dân. Nó được gọi là Black Death, thứ khiến cho hòa bình của bốn vương quốc Calpheon, Serendia, Balenos và Mediah bị lung lay.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Ngạo Thế Tam Quốc Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Một số hình ảnh Hack Không trong Black Desert Mobile MOD APK

Black Desert Mobile downloadBlack Desert Mobile gameplayBlack Desert Mobile screenshotBlack Desert Mobile for android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Black Desert Mobile trên Allavida.Org?

Để tải xuống Black Desert Mobile Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Black Desert Mobile Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Nữ Hoàng Lấp Lánh Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Black Desert Mobile [com.pearlabyss.blackdesertm.gl] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.pearlabyss.blackdesertm.gl Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời