Tải Big Farm: Mobile Harvest MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống) 9.11.25523 cho Android - Allavida

Tải Big Farm: Mobile Harvest MOD APK (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống) 9.11.25523 cho Android

Tải Big Farm: Mobile Harvest mod (Vô Hạn Tiền/Hạt Giống) về máy android. Big Farm: Mobile Harvest APK Mod cung cấp bởi Goodgame Studios với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 9.11.25523 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Goodgame Studios
Version:
v9.11.25523
ID:
com.goodgamestudios.bigfarmmobileharvest

AllAvida.Org giới thiệu

Tải ngay game nông trại Big Farm: Mobile Harvest APK và hòa mình vào những miền quê rộng lớn và yên bình.

Lưu ý: Phiên bản MOD đã cũ và không còn hoạt động. Vui lòng chơi bản APK và chờ đợi cập nhật. Hoặc thử một số game khác như Hay Day và Farming Simulator 20.

Phiên bản Big Farm: Mobile Harvest MOD APK

Big Farm: Mobile Harvest mod apk, Big Farm: Mobile Harvest hack full apk cho Andorid

Trong game Big Farm: Mobile Harvest, nhiệm vụ của bạn là phải trồng trọt, thu hoạch và chăm sóc toàn bộ vật nuôi trong trang trại. Khi thu hoạch nông sản, bạn có thể bán chúng hoặc chế tạo thành các mặt hàng và bán trong chợ. Với số tiền thu được, bạn hãy sử dụng để xây dựng lên các công trình sản xuất của riêng mình, mở rộng các cánh đồng xanh bát ngát, xây dựng thêm chuồng vật nuôi và trang trí cho trang trại của bạn.

Các tựa game nông trại luôn mang lại thứ gì đó yên bình, và vô cùng hấp dẫn. Ở đó, người chơi sẽ được hóa thân thành một người nông dân thực thụ, thực hiện các công việc hằng ngày ở trang trại như trồng cây, tưới nước, thu hoạch, cho gà ăn,…Có rất nhiều game nông trại trên thế giới, có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như Hay Day, Farmery, Khu Vườn Trên Mây…Các game mà mình vừa kể đều được phát triển trên nền tảng 3D, và để đổi gió thì hôm nay mình sẽ giới thiệu một game khác có đồ họa 2D rất nhẹ nên có thể chơi được trên hầu hết các máy điện thoại chạy iOS hoặc Android.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  Tải Lanota MOD APK (Mở Khóa Chapters) 2.9.0 cho Android

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền/Hạt Giống trong Big Farm: Mobile Harvest MOD APK

big farm mobile harvest download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Big Farm: Mobile Harvest trên Allavida.Org?

Để tải xuống Big Farm: Mobile Harvest Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Big Farm: Mobile Harvest Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Dungeon Quest MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 3.1.2.1 cho Android

Cuối cùng

Big Farm: Mobile Harvest [com.goodgamestudios.bigfarmmobileharvest] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.goodgamestudios.bigfarmmobileharvest Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời