Tải Beatstar MOD APK (Always Perfect, High Score) 19.0.2.19935 cho Android - Allavida

Tải Beatstar MOD APK (Always Perfect, High Score) 19.0.2.19935 cho Android

Tải Beatstar mod (Always Perfect, High Score) về máy android. Beatstar APK Mod cung cấp bởi Space Ape với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 19.0.2.19935 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Space Ape
Version:
v19.0.2.19935
ID:
com.spaceapegames.beatstar

AllAvida.Org giới thiệu

Không chỉ nghe và thưởng thức âm nhạc, Beatstar còn là một trò chơi nhịp điệu hiện đại. Một trong các khả năng thú vị của Beatstar là không chỉ nghe nhạc hiện đại, bạn còn có thể chạm vào vào nhịp điệu, theo đúng nghĩa đen.

Phiên bản Beatstar MOD APK

Beatstar mod apk, Beatstar hack full apk cho Andorid

Ứng dụng chơi game âm nhạc này mang tên Beatstar. Đây là kết hợp của cả hai: vừa có nơi để bạn nghe hàng trăm bài nhạc chất lượng cao hiện đại, cập nhật nhất. Vừa là chỗ vui vẻ với bạn bè thông qua loạt game nhịp điệu thú vị và đơn giản, nhưng đầy hấp lực. Mời bạn cùng xem qua các tính năng chính của Beatstar.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Always Perfect, High Score trong Beatstar MOD APK

Beatstar MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Beatstar trên Allavida.Org?

Để tải xuống Beatstar Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Road Raid MOD APK (Mở Khóa) 1.0.4 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Beatstar Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Beatstar [com.spaceapegames.beatstar] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.spaceapegames.beatstar Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Bendy and the Ink Machine MOD APK (Không) 1.0.829 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời