Tải Battery HD Pro MOD APK (Không) 1.98.13 cho Android - Allavida

Tải Battery HD Pro MOD APK (Không) 1.98.13 cho Android

Tải Battery HD Pro mod (Không) về máy android. Battery HD Pro APK Mod cung cấp bởi smallte.ch với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.98.13 được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
smallte.ch
Version:
v1.98.13
ID:
ch.smalltech.battery.pro

AllAvida.Org giới thiệu

Battery HD Pro là ứng dụng kiểm tra pin trên điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ hiển thị toàn bộ các thông số rất chi tiết liên quan tới pin của điện thoại bạn đang dùng như: phần trăm pin, dòng điện, nhiệt độ, biểu đồ dùng pin… Các thông số này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý để quá trình dùng điện thoại kéo dài và hiệu quả hơn.

Phiên bản Battery HD Pro MOD APK

Battery HD Pro mod apk, Battery HD Pro hack full apk cho Andorid

Có nhiều tình huống, bạn sẽ cần biết là mình còn bao nhiêu thời lượng pin để làm một công việc cụ thể nào đó. Battery HD Pro sẽ giúp bạn làm được phép tính không đơn giản này. Chỉ cần nhìn thông báo của app, bạn sẽ biết được mình còn lại bao nhiêu thời gian để nghe nhạc, xem video, gọi điện thoại, duyệt web, chơi game, đọc sách, định vị GPS… Tính năng này rất có ích nếu điện thoại của bạn đang trong tình trạng bị quá tải bởi nhiều tác vụ cùng lúc. Việc tắt hết các ứng dụng không cần thiết chỉ chừa lại đúng việc cần làm sẽ giúp thời lượng pin tiết kiệm hơn nhiều. Và bản thân cũng tập trung hơn vào một việc.

Xem thêm  Tải Doodle Jump MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.11.20 cho Android

Battery HD Pro đầu tiên không chỉ đơn thuần là hiện lên % thời lượng pin đang còn trong máy mà còn hiển thị luôn các ứng dụng đang “ngốn” nhiều pin nhất. Bạn sẽ biết ví dụ đang dùng máy để vừa nghe nhạc, vừa xem phim, vừa chơi điện tử, vừa check mail, online làm việc và chit chat các thứ thì liệu chức năng nào đang làm cho máy mau hết pin nhất. Và nếu đang trong tình thế cần tiết kiệm pin thì chính thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nên tắt cái nào, chừa cái nào lại để giữ pin tới tối tận khi mình về tới nhà và tìm thấy đồ sạc pin.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Battery HD Pro MOD APK

Battery HD Pro APK coverBattery HD Pro free downloadBattery HD Pro on ALLAVIDA.ORGBattery HD Pro for Android


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Battery HD Pro trên Allavida.Org?

Để tải xuống Battery HD Pro Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải edjing Mix MOD APK (Mở Khóa Pro) 6.63.00 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Battery HD Pro Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Giao diện tinh tế của Battery HD Pro cũng rất đáng khen ngợi. Nền đen, chữ trắng, các phần thông tin quan trọng được tô màu sặc sỡ. Ví dụ hiển thị % pin bằng hình một quả pin to, phần nào còn tô màu, phần đã dùng hết thì trong suốt như bị vơi đi, nhìn khá sinh động. Ngoài ra bạn còn có thể thoải mái lựa chọn nhiều theme màu khác nhau. Việc tùy chỉnh lại sẽ thay đổi toàn bộ tone màu chung của các hiển thị lớn và font chữ của app khi hiển thị trên điện thoại. Cũng góp phần mang lại làn gió mới cho smartphone của bạn đấy.

Battery HD Pro [ch.smalltech.battery.pro] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

Xem thêm  Tải MeChat MOD APK (Vô Hạn Kim Cương) 2.13.0 cho Android

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống ch.smalltech.battery.pro Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời