Tải Battery Guru MOD APK (Mở Khóa Premium) 1.9.30 cho Android - Allavida

Tải Battery Guru MOD APK (Mở Khóa Premium) 1.9.30 cho Android

Tải Battery Guru mod (Mở Khóa Premium) về máy android. Battery Guru APK Mod cung cấp bởi Paget96 với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.9.30 được cập nhật, yêu cầu Android 5.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Paget96
Version:
v1.9.30
ID:
com.paget96.batteryguru

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Battery Guru MOD APK

Battery Guru mod apk, Battery Guru hack full apk cho Andorid

Vì vậy, chăm sóc pin, giảm hao mòn pin, ít tốn thời gian hơn khi gắn di động vào đồ sạc là việc cần thiết. Để làm việc này có thể bạn sẽ cần tới một ứng dụng chuyên tư vấn và hỗ trợ cho công tác này, như Battery Guru.

Battery Guru là ứng dụng hiển thị thông tin về sử dụng pin, đo dung lượng pin (mAh) , hiển thị các ước tính về pin. Từ đó giúp bạn thay đổi thói quen sạc bằng các mẹo hữu ích để kéo dài thời lượng pin và tăng tuổi thọ của pin.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong Battery Guru MOD APK

Battery Guru MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Battery Guru trên Allavida.Org?

Để tải xuống Battery Guru Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải OVER TOP ACA NEOGEO MOD APK (Không) 1.0 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Battery Guru Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Trong đó Doze là tính năng tiết kiệm pin. Giúp thiết bị của bạn ở chế độ chờ nhanh hơn, nghĩa là sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn với cơ chế tự tắt màn hình. Còn tối ưu hóa chế độ ngủ sâu sẽ thiết lập các thông số được tối ưu hóa hoàn hảo để tối đa hóa tuổi thọ pin của bạn. Smartphone của bạn sẽ nhẹ nhàng như tơ hồng, đơn thuần và ít tốn năng lượng, thời điểm này thiết bị luôn tiêu tốn pin ít nhất.

Xem thêm  Tải Plants vs. Zombies 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 9.4.1 cho Android

Battery Guru [com.paget96.batteryguru] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.paget96.batteryguru Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời