Tải Bad Piggies MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.4.3211 cho Android - Allavida

Tải Bad Piggies MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.4.3211 cho Android

Tải Bad Piggies mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Bad Piggies APK Mod cung cấp bởi Rovio Entertainment Corporation với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.4.3211 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Rovio Entertainment Corporation
Version:
v2.4.3211
ID:
com.rovio.BadPiggies

AllAvida.Org giới thiệu

Sau gần 10 năm phát triển, series Angry Birds của Rovio đã trở thành một thương hiệu trò chơi khổng lồ với hàng tỷ lượt tải về trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Cuộc chiến giữa Angry Birds và Piggies là nguồn cảm hứng để họ tạo ra nhiều trò chơi như Angry Birds Go! hay Angry Birds Match. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta đã quá bất công với những chú lợn xanh.

Phiên bản Bad Piggies MOD APK

Bad Piggies mod apk, Bad Piggies hack full apk cho Andorid

Tất nhiên, công việc của Piggies vẫn là ăn trộm trứng của Angry Birds. Trên đường đi, bạn cần thu thập đủ số lượng trứng nếu muốn đạt điểm tối đa (3 sao) của trò chơi.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Bad Piggies MOD APK

Bad Piggies cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Bad Piggies trên Allavida.Org?

Để tải xuống Bad Piggies Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Happy Animal Hospital Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Bad Piggies Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Bad Piggies [com.rovio.BadPiggies] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.rovio.BadPiggies Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Farmscapes MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2.0.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời