Tải BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.1 cho Android - Allavida

Tải BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD APK (Vô Hạn Tiền) 3.0.1 cho Android

Tải BAD 2 BAD: EXTINCTION mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. BAD 2 BAD: EXTINCTION APK Mod cung cấp bởi DAWINSTONE với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.0.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
DAWINSTONE
Version:
v3.0.1
ID:
com.dawinstone.b2be

AllAvida.Org giới thiệu

BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD APK (Vô Hạn Tiền) – Đây là phần ba thuộc series game hành động được phát hành bởi Dawinstone. Hai phần trước đó có tên lần lượt là Tango và Delta.Bạn có thể sử dụng để mua trang bị và trang phục ngay cả khi không đủ tiền.

Nói về đồ họa, BAD 2 BAD: EXTINCTION có đồ họa 3D được thiết kế khá tốt với bối cảnh chiến tranh. Tuy có phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật vẫn rất ngầu giống như những người lính thực sự. Điều này sẽ giữ bạn trong trò chơi một thời gian rất dài.

Phiên bản BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD APK

BAD 2 BAD: EXTINCTION mod apk, BAD 2 BAD: EXTINCTION hack full apk cho Andorid

Những nhân vật trong trò chơi này không phải con người. Hay nói chính xác hơn, họ là những loài động vật như cá sấu, hổ, gấu trúc, báo đen,… với khả năng đi bằng hai chân và hành động như con người. Điều này đã trực tiếp gây ấn tượng với rất nhiều người chơi, trong đó có tôi.

Xem thêm  Tải NyxQuest: Kindred Spirits MOD APK (Không) 1.25 cho Android

Trò chơi này có nội dung tiếp nối với Delta, nơi người chơi sẽ là chỉ huy của một đội đặc nhiệm trong nhiệm vụ đánh bại tổ chức khủng bố Al-Qatala của Gorat al-Llama. Nhiệm vụ không hề dễ dàng. Nhất là khi bạn không nhận được sự hỗ trợ từ những lực khác mà chỉ có thể tin tưởng ở bản thân.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong BAD 2 BAD: EXTINCTION MOD APK

BAD 2 BAD EXTINCTION coverBAD 2 BAD EXTINCTION gameplay 1024x576BAD 2 BAD EXTINCTION ingame 1024x576BAD 2 BAD EXTINCTION hack 1024x576BAD 2 BAD EXTINCTION mod 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải BAD 2 BAD: EXTINCTION trên Allavida.Org?

Để tải xuống BAD 2 BAD: EXTINCTION Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải K-POP Idol Producer MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí) 1.60 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

BAD 2 BAD: EXTINCTION Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

BAD 2 BAD: EXTINCTION [com.dawinstone.b2be] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.dawinstone.b2be Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời