Tải AZIP Master MOD APK (Mở Khóa Premium) 3.1.7 cho Android

Tải AZIP Master mod (Mở Khóa Premium) về máy android. AZIP Master APK Mod cung cấp bởi Innosoft Global với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.1.7 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Innosoft Global
Version:
v3.1.7
ID:
com.azip.unrar.unzip.extractfile

AllAvida.Org giới thiệu

Với một ứng dụng giải nén thì tính đa dạng và xử lý được nhiều tập tin nén khác nhau vẫn là then chốt. Nếu bạn đang thấy bất tiện thì cái đang dùng trong máy hiện tại đôi khi vẫn ngắc ngứ với vài thể loại file nén ít phổ biến, đã đến lúc nên đổi qua dùng AZIP Master. Nhiều trong một, chắc chắn là thứ có lợi hơn cho bạn.

Chắc chắn cùng với giải nén, thì Nén file là một tính năng không thể thiếu của ứng dụng AZIP Master. Quá trình nén file trên AZIP Master cũng diễn ra nhanh chóng, gọn gàng tương đương với quá trình giải nén. Bạn cũng không cần phải lo về chất lượng của file nén hay các nội dung bên trong vì công cụ nén của AZIP Master luôn đảm bảo tính toàn vẹn của tập tin.

Phiên bản AZIP Master MOD APK

AZIP Master mod apk, AZIP Master hack full apk cho Andorid

Không chỉ dừng lại ở hai định dạng nén thường thấy nhất là ZIP hoặc RAR, AZIP Master còn “master” nhiều dạng file nén khác như ZIPX, JAR, 7Z, GZ, TGZ, BZ2, BZ, TBZ, TBZ2, XZ, TXZ, LZ, TLZ, TAR, ISO, LZH, LHA, ARJ, Z, TAZ, 001… Bất kỳ bạn đụng độ file nén khó nhằn nào, AZIP Master cũng đều có cách để vượt khó và mở ra tường tận mọi loại file.

Xem thêm  Tải My Foxy Girlfriend MOD APK (Free Premium Choices) 3.0.20 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa Premium trong AZIP Master MOD APK

AZIP Master MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải AZIP Master trên Allavida.Org?

Để tải xuống AZIP Master Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Dream Edge Hack (Vô hạn tiền) cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

AZIP Master Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Không chỉ giải nén nhiều dạng file, giải nén cùng lúc nhiều file mà AZIP Master còn giúp bạn tạo ra các Kho lưu trữ ZIP, 7Z để tiện cho việc truy xuất, chia sẻ hay dùng lại các file này nếu cần. Có thể bạn chưa nghĩ tới nhưng tính năng này thực sự hữu dụng. Bạn đã giải nén file A, nếu muốn gửi đi file A đó một lần nữa không lẽ lại nén file từ đầu rồi gửi đi, tốn bao nhiêu là công đoạn. Thay vì vậy cứ file nén từ đầu của A đó gửi đi là nhanh nhất.

AZIP Master [com.azip.unrar.unzip.extractfile] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.azip.unrar.unzip.extractfile Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải My Little Universe MOD APK (Free Ads) 1.14.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời