Tải Awaken: Chaos Era MOD APK (Không) 1.1.20 cho Android - Allavida

Tải Awaken: Chaos Era MOD APK (Không) 1.1.20 cho Android

Tải Awaken: Chaos Era mod (Không) về máy android. Awaken: Chaos Era APK Mod cung cấp bởi Century Games Publishing với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.1.20 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Century Games Publishing
Version:
v1.1.20
ID:
com.ace.global

AllAvida.Org giới thiệu

Game thẻ tướng chiến đấu theo lượt hầm ngục dài kỳ với dàn chiến binh từ thế giới World of Warcraft và DotA!

Nhưng điểm đáng nói ở đây là toàn bộ các nhân vật chiến binh của game này đều bước ra từ thế giới của World of Warcraft và DotA như Orc, Arthas hay Lina Inverse. Chính ngoại hình vốn đã ghi sâu vào tâm trí nhiều người và phần nào quen thuộc với cả người chưa từng chơi hai game trên, đã giúp Awaken: Chaos Era có được khởi đầu thuận lợi trước khi phô diễn các màn chiến đầu hoành tráng tiếp theo của mình.

Game thẻ tướng hành động chiến đấu theo lượt Awaken: Chaos Era với dàn chiến binh quen thuộc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hấp dẫn theo cách riêng, vừa quen vừa lạ. Bạn đã sẵn sàng bước vào những cuộc chiến hầm ngục hoành tráng, sống động chưa?

Phiên bản Awaken: Chaos Era MOD APK

Awaken: Chaos Era mod apk, Awaken: Chaos Era hack full apk cho Andorid

Chiến đấu trong Awaken: Chaos Era, bạn sẽ đi qua tổng cộng 10 chương cốt truyện tương đương với 10 ngục tối hiểm nguy, được tùy chọn 3 cấp độ khó khác nhau cùng hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trong game để giành lấy các phần thưởng có giá trị.

Xem thêm  Tải DomiNations MOD APK (Không) 9.990.990 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Awaken: Chaos Era MOD APK

Awaken Chaos Era APK coverAwaken Chaos Era APK download 1440x810Awaken Chaos Era for Android 1440x810Awaken Chaos Era on ALLAVIDA.ORG 1440x810


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Awaken: Chaos Era trên Allavida.Org?

Để tải xuống Awaken: Chaos Era Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải A Kiss For The Petals The New Generation! MOD APK (Final) 642MB cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Awaken: Chaos Era Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Awaken: Chaos Era [com.ace.global] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ace.global Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời