Tải Avatar Life MOD APK (Không) 3.41.11 cho Android - Allavida

Tải Avatar Life MOD APK (Không) 3.41.11 cho Android

Tải Avatar Life mod (Không) về máy android. Avatar Life APK Mod cung cấp bởi 101XP LIMITED với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 3.41.11 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
101XP LIMITED
Version:
v3.41.11
ID:
com.xp101.ava_rus

AllAvida.Org giới thiệu

Phiên bản Avatar Life MOD APK

Avatar Life mod apk, Avatar Life hack full apk cho Andorid

Nên dù bạn đang là ai, cứ thỏa sức chơi và trải nghiệm. Khi trẻ trong nhà muốn chơi cùng, hãy cứ để chúng thoải mái. Một thành phố lành mạnh đang chờ.

Avatar Life là một thành phố ảo, là nơi trò chuyện và mô phỏng một cuộc đời tự do đáng mơ ước. Bạn sẽ bắt đầu với việc tạo một avatar cho riêng mình, tùy chọn chi tiết trên gương mặt, vóc dáng, quần áo, trang phục để trở thành hình dung lý tưởng. Bạn có thể chọn cả giới tính cho mình và có một hình đại diện thật ngầu, cá tính. Chỉ vậy, cuộc vui bắt đầu. Hàng loạt tiệc tùng, mua sắm, rong chơi, và rất nhiều con người thú vị đang chờ bạn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Avatar Life MOD APK

Avatar Life MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Avatar Life trên Allavida.Org?

Để tải xuống Avatar Life Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Xem thêm  Tải Phase 10: World Tour MOD APK (Không) 1.4.3590 cho Android

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Avatar Life Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Mỗi người trong thành phố ảo này sẽ được sở hữu một ngôi nhà ảo. Là chủ nhân, bạn có thể chọn bất kỳ phong cách trang trí đẹp mắt nào cho nó. Tùy nghi chọn từ hơn 1500 món đồ nội thất, thử mọi vị trí đặt để trong nhà và thỏa sức thể hiện sức sáng tạo cũng như tài năng thiết kế nội thất của mình. Đây cũng là một hoạt động cực kỳ thu hút với người chơi Avatar Life.

Xem thêm  Tải Occupation MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.5.2 cho Android

Avatar Life [com.xp101.ava_rus] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.xp101.ava_rus Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời