Tải Avakin Life MOD APK (Mở Khóa) 1.061.00 cho Android - Allavida

Tải Avakin Life MOD APK (Mở Khóa) 1.061.00 cho Android

Tải Avakin Life mod (Mở Khóa) về máy android. Avakin Life APK Mod cung cấp bởi Lockwood Publishing Ltd với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.061.00 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Lockwood Publishing Ltd
Version:
v1.061.00
ID:
com.lockwoodpublishing.avakinlife

AllAvida.Org giới thiệu

Những trò chơi thế giới ảo mô phỏng thế giới thực luôn thu hút được số lượng lớn người chơi. Có thể kể tới một số cái tên nổi bật như Home Street của Supersolid hay The Sims Mobile của ELECTRONIC ARTS. Những trò chơi này mang tới cho người chơi sự thích thú khi được tự mình khám phá thế giới hoàn toàn mới, cho phép chúng ta được làm bất cứ thứ gì mình muốn mà không cần phải chú ý tới những quy tắc hay luật lệ.Mở Khóa Vật Phẩm: Trong phiên bản này, toàn bộ vật phẩm đều được mở khóa và bạn có thể sử dụng chúng mà không cần mua tại cửa hàng.

Phiên bản Avakin Life MOD APK

Avakin Life mod apk, Avakin Life hack full apk cho Andorid

Tất nhiên rồi. Dù ở thế giới nào bạn cũng cần phải làm việc nếu muốn có tiền. Tuy nhiên, khác với thế giới thực, Avakin Life cho phép bạn lựa chọn bất kỳ công việc nào mà bạn yêu thích mà không cần kinh nghiệm, bằng đại học hay bất kỳ yêu cầu nào khác. Một anh chàng bồi bàn tại quán cafe? Một quản lý nhà hàng hay một người lái taxi? Lựa chọn công việc yêu thích, làm việc chăm chỉ và kiếm số tiền lớn nhất có thể.

Xem thêm  Tải Empires & Puzzles MOD APK (Không) 44.1.0 cho Android

Không chỉ chọn một nhân vật sở hữu ngoại hình phù hợp, bạn có thể thay đổi màu da, kiểu tóc, khuôn mặt và cả quần áo của nhân vật. Một anh chàng cao lớn, nam tính với một mái tóc lãng tử và những bộ quần áo sành điệu? Một cô gái dễ thương, vui vẻ và luôn trêu đùa các anh chàng xung quanh? Một anh chàng hiphop sở hữu một phong cách độc đáo, “điên rồ”? Nếu bạn đã có ý tưởng về nhân vật, tại sao bạn không thực hiện nó ngay hôm nay?

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa trong Avakin Life MOD APK

Avakin Life MOD APK by ALLAVIDA.ORGAvakin Life avatar 1024x576Avakin Life design 1024x576Avakin Life party 1024x576Avakin Life graphics 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Avakin Life trên Allavida.Org?

Để tải xuống Avakin Life Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Realm Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.7.3 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Avakin Life Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Avakin Life [com.lockwoodpublishing.avakinlife] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0Yêu cầu mạng.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0Yêu cầu mạng trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.lockwoodpublishing.avakinlife Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời