Tải Attack on Titan: Brave Order MOD APK (Không) 1.4.0 cho Android - Allavida

Tải Attack on Titan: Brave Order MOD APK (Không) 1.4.0 cho Android

Tải Attack on Titan: Brave Order mod (Không) về máy android. Attack on Titan: Brave Order APK Mod cung cấp bởi enish Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.4.0 được cập nhật, yêu cầu MIỄN PHÍ trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
enish Inc.
Version:
v1.4.0
ID:
jp.enish.shingekibo

AllAvida.Org giới thiệu

Enish là nhà phát triển game chuyển thể từ anime trên nền tảng di động. Vào tháng 9 năm 2021, họ đã phát hành Rent-A-Girlfriend: Heroine All Stars, một tựa game chuyển thể từ light novel cùng tên. Hay là The Quintessential Quintuplets, cũng là một tựa game chuyển thể được yêu thích từ lối chơi cho đến đồ họa. Tuy nhiên, sau khi Attack on Titan: Brave Order được phát hành thì người chơi có chút hụt hẫng. Đồ họa ổn nhưng về phần lối chơi có chút nhàm chán. Vậy nên theo dự đoán thì trò chơi sẽ không tung ra phiên bản Global do mức độ phổ biến khá thấp.

Phiên bản Attack on Titan: Brave Order MOD APK

Attack on Titan: Brave Order mod apk, Attack on Titan: Brave Order hack full apk cho Andorid

Trong trò chơi, bạn sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc như là Eren, Mikasa, Levi, Annie… Để nhận nhân vật bạn cần phải sử dụng nhân phẩm của mình vào hệ thống gacha của trò chơi. Nhân vật được đo sức mạnh bằng background của chúng. Thứ tự sức mạnh là Vàng > Tím > không có background. Khuyến khích bạn nên reroll cho đến khi sở hữu ba nhân vật vàng. Bạn nên quyết định lối phát triển trước khi xây dựng đội hình.

Xem thêm  Tải Star Warfare: Alien Invasion HD MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.99 cho Android

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Attack on Titan: Brave Order MOD APK

Attack on Titan Brave Order APK coverAttack on Titan Brave Order for Android 1440x665Attack on Titan Brave Order on ALLAVIDA.ORG 1440x665Attack on Titan Brave Order APK download 1440x665


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Attack on Titan: Brave Order trên Allavida.Org?

Để tải xuống Attack on Titan: Brave Order Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Xem thêm  Tải Money Inc. MOD APK (Không) 0.3.3 cho Android

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Attack on Titan: Brave Order Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Attack on Titan: Brave Order [jp.enish.shingekibo] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho MIỄN PHÍ.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản MIỄN PHÍ trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống jp.enish.shingekibo Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời