Tải Assistive Touch MOD APK (Mở Khóa VIP) 38 cho Android - Allavida

Tải Assistive Touch MOD APK (Mở Khóa VIP) 38 cho Android

Tải Assistive Touch mod (Mở Khóa VIP) về máy android. Assistive Touch APK Mod cung cấp bởi Assistive Touch Team với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 38 được cập nhật, yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Assistive Touch Team
Version:
v38
ID:
com.easytouch.assistivetouch

AllAvida.Org giới thiệu

Ứng dụng tạo phím Home ảo cho thiết bị Android, nhanh gọn, dễ dùng

Nếu Android có thể dùng Launcher để sắp xếp và tùy chỉnh mọi icon trên màn hình theo ý mình khiến cho dân xài iPhone nể mặt. Thì ngược lại, iPhone cũng có vài thứ để fan Android kha khá chạnh lòng. Một trong số đó là dàn phím Home ảo.

Phím Home ảo của Assistive Touch có chức năng Screen Recorder, giúp ghi lại màn hình nhanh chóng, cho phép bạn tạo ra các video screencast đẹp mắt bằng cách cung cấp mọi tính năng cần thiết. Bạn cũng có thể ghi lại màn hình của mình dưới dạng video HD và FullHD. Đồng thời ghi lại âm thanh từ mic và sau đó tự chuyển vào cho các video screencast. Tính năng này đặc biệt hữu ích lớn cho các bạn chuyên làm công việc tạo video quảng cáo, clip hướng dẫn, chia sẻ gameplay hoặc ghi lại các cuộc trò chuyện video quan trọng.

Phiên bản Assistive Touch MOD APK

Assistive Touch mod apk, Assistive Touch hack full apk cho Andorid

Xem thêm  Tải Ngạo Thế KT Hack (Vô hạn tiền) 15.0 cho Android

Đầu tiên vì là phím ảo nên chúng không bao giờ hư hại, đồng thời có thể bảo vệ tuổi thọ cho các nút vật lý trên thiết bị. Nhất là hạn chế tối đa được các tình trạng hư phím vật lý do các tình huống tràn nước, bấm mạnh tay hoặc bị trầy xước, gãy vỡ do sự cố bên ngoài.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Mở Khóa VIP trong Assistive Touch MOD APK

Assistive Touch MOD APK coverAssistive Touch VIP featureAssistive Touch for AndroidAssistive Touch APK download


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Assistive Touch trên Allavida.Org?

Để tải xuống Assistive Touch Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Power Rangers: Legacy Wars MOD APK (Không) 3.1.6 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Assistive Touch Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Assistive Touch [com.easytouch.assistivetouch] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 5.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 5.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.easytouch.assistivetouch Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời