Tải Arena Of Valor MOD APK (Hack Map) 1.47.1.7 cho Android - Allavida

Tải Arena Of Valor MOD APK (Hack Map) 1.47.1.7 cho Android

Tải Arena Of Valor mod (Hack Map) về máy android. Arena Of Valor APK Mod cung cấp bởi Level Infinite với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.47.1.7 được cập nhật, yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Level Infinite
Version:
v1.47.1.7
ID:
com.ngame.allstar.eu

AllAvida.Org giới thiệu

Không những sở hữu một lối chơi đa dạng, có chiều sâu mà Arena Of Valor còn thu hút các game thủ bởi đồ họa đẹp mắt, với những cập nhật thay đổi liên tục để có thể chiều lòng các game thủ. Tuy có khá nhiều nét tương đồng với tựa game rất nổi tiếng trên PC, đó là liên minh huyền thoại nhưng điều tuyệt vời hơn là Arena Of Valor là tựa game di động lên khả năng tiện lợi và tiếp cận người chơi sẽ lớn hơn rất nhiều.

Phiên bản Arena Of Valor MOD APK

Arena Of Valor mod apk, Arena Of Valor hack full apk cho Andorid

Để có thể tham gia chế độ xếp hạng thì bạn cần phải có ít nhất 5 tướng, khi chưa đủ tướng hoặc bạn không muốn đấu hạng thì bạn có thể tham gia phần đấu thường. Trong phần Đấu thường bạn có thể đấu với chế độ PVP 5v5 tương tự như đấu hạng nhưng ở chế độ này bạn sẽ không được tặng hoặc mất sao. Bên cạnh đó là những chế độ khác như đấu 3v3, đấu solo thể hiện trình độ riêng biệt của bản thân. Ngoài ra trong Arena Of Valor còn cập nhật thêm những chế độ chơi mới như đấu móc, đấu hỗn loạn, đấu sinh tử và đặc biệt trong kỳ World cup vừa rồi thì nhà phát hành đã cho ra mắt thêm một chế độ đá bóng rất thú vị cho các game thủ có thể cháy cùng World cup. Đối với những bạn chưa chơi thì có thể vào đấu tập huấn hoặc đấu với máy để có thể làm quen và nâng cao kỹ năng của bản thân.

Xem thêm  Tải Virus War MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.8.8 cho Android

Về cơ bản Arena Of Valor có lối chơi giống với Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ điều khiển tướng của bạn cùng với các đồng đội tham gia chiến đấu với mục tiêu cuối cùng: phá hủy nhà chính của đối phương. Bạn chỉ giành chiến thắng khi tiêu diệt được nhà chính của đối phương do vậy tránh quá tập trung vào giao tranh, bởi bạn có giao tranh thắng, giết được nhiều mạng nhưng vẫn thua như thường. Game tập trung vào việc các kỹ năng riêng, cũng như sự phối hợp của đồng đội chứ không coi nặng vấn đề cày cuốc như một số tựa game khác.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Hack Map trong Arena Of Valor MOD APK

Arena Of Valor 0Arena Of Valor 1Arena Of Valor 2Arena Of Valor 3Arena Of Valor 4


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Arena Of Valor trên Allavida.Org?

Để tải xuống Arena Of Valor Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Guitar Girl MOD APK (Vô Hạn Fans) 4.7.1 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Arena Of Valor Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Để gia tăng sức mạnh cho tướng thì trang bị là một yếu tố hết sức quang trọng. các trang bị trong game rất đa dạng với các thuộc tính khác nhau như công, thủ, tốc chạy, phép,… để có thể phù hợp với các thuộc tính, vài trò của tướng. Một điều mình thấy hay so với liên minh huyền thoại đó là trong Arena Of Valor việc mua trang bị dễ dàng, bạn chỉ cần tiêu diệt lính, quái,… lấy vàng và có thể nâng cấp trang bị ngay lập tức chứ không phải biến về nhà chính. Ngoài ra việc tạo ra một bảng ngọc phù hợp cho mỗi tướng cũng khiến tăng sức mạnh một cách đáng kể. Trong mỗi trận đấu bạn có thể chọn lựa mang theo một phép bổ trợ phù hợp với tướng của bạn như: tốc biến, bộc phá, trừng trị, …

Xem thêm  Tải Pixel Survival Game 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.9969 cho Android

Arena Of Valor [com.ngame.allstar.eu] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.1.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.1 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.ngame.allstar.eu Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời