Tải Another Eden MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) 2.14.200 cho Android - Allavida

Tải Another Eden MOD APK (Bất Tử, Sát Thương Cao) 2.14.200 cho Android

Tải Another Eden mod (Bất Tử, Sát Thương Cao) về máy android. Another Eden APK Mod cung cấp bởi WFS, Inc. với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.14.200 được cập nhật, yêu cầu Android 4.2 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
WFS, Inc.
Version:
v2.14.200
ID:
games.wfs.anothereden

AllAvida.Org giới thiệu

Nếu bạn chưa biết, WFS cũng là nhà phát triển của Memoria Freese, vì vậy có thể nhận thấy rằng hai trò chơi có lối chơi và cách thiết kế nhân vật có nhiều nét giống nhau. Tôi rất thích những trò chơi có phong cách Anime bởi những trò chơi này thường có đồ họa đẹp, nhân vật dễ thương và những câu truyện sâu sắc. Trò chơi này không phải là ngoại lệ. Hơn nữa, âm nhạc là vô cùng tuyệt vời để bạn thưởng thức.

Phiên bản Another Eden MOD APK

Another Eden mod apk, Another Eden hack full apk cho Andorid

Another Eden là trò chơi nhập vai phiêu lưu theo màn hình ngang. Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những kẻ ác xuất hiện, tiếp tục phiêu lưu và đối đầu với những kẻ khác. Hệ thống cốt truyện sẽ đưa bạn vào một chuyến phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong trò chơi này.

Nội dung của Another Eden xoay quanh câu truyện về hai anh em Aldo và Feene. Hai anh em được một già làng nhặt được trong rừng, không ai biết bố mẹ họ là ai. Ngay từ khi còn nhỏ, Aldo và Feene đã bộc lộ những khả năng đặc biệt mà không có ở những người bình thường. Aldo có thể mở một cánh cửa du hành thời gian, còn Feene có khả năng làm những người xung quanh rơi vào trạng thái ngủ đông. Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể kiểm soát được sức mạnh của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.
Xem thêm  5 Cách Hack Game Bầu Cua 2021 Trên Chplay // Quy Luật Game Bầu Cua Bịp

Một số hình ảnh Hack Bất Tử, Sát Thương Cao trong Another Eden MOD APK

Another Eden coverAnother Eden gameplayAnother Eden hackAnother Eden storyAnother Eden modAnother Eden music


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Another Eden trên Allavida.Org?

Để tải xuống Another Eden Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Another Eden Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Xem thêm  Tải Rebirth Master Idle RPG Hack APK 2021 [Mod, Full] cho Android

Cuối cùng

Another Eden [games.wfs.anothereden] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.2.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.2 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống games.wfs.anothereden Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời