Tải Android Auto MOD APK (Không) 7.6.621703-release cho Android - Allavida

Tải Android Auto MOD APK (Không) 7.6.621703-release cho Android

Tải Android Auto mod (Không) về máy android. Android Auto APK Mod cung cấp bởi Google LLC với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 7.6.621703-release được cập nhật, yêu cầu Android trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Google LLC
Version:
v7.6.621703-release
ID:
com.google.android.projection.gearhead

AllAvida.Org giới thiệu

Ngoài ra thì bản đồ trên Android Auto cũng nhận thông tin cập nhật về tuyến đường, ETA và các mối nguy hiểm ở mỗi thời điểm hiện tại, giúp bạn hạn chế nhiều rủi ro trong quá trình di chuyển.

Hiện tại Android Auto đang hỗ trợ hơn 400 mẫu ô tô khác nhau và tương lai còn mở rộng nhiều hơn. Trước khi dùng bạn cần xem qua danh sách xe có hỗ trợ ứng dụng này tử website hoặc showroom bán xe. Trong lần dùng đầu tiên cần cáp USB để kết nối điện thoại với xe hơi, và sai đó khởi động ứng dụng Android Auto rồi bắt đầu dùng, khai thác các tính năng ưu việt vừa kể trên.

Phiên bản Android Auto MOD APK

Android Auto mod apk, Android Auto hack full apk cho Andorid

Về cơ bản, Android Auto có thể giúp bạn định điểm đến bằng Google Maps hoặc Waze với điều hướng GPS theo thời gian thực và cảnh báo giao thông. Khả năng này cũng không thua kém gì với các ứng dụng GPS đang có trong máy, bạn có thể cân nhắc để thay thế cho cả hệ thống quy về một mối ứng dụng không phải phân tâm dùng quá nhiều thứ trong xe.

Xem thêm  Tải Smash Hit MOD APK (Premium, Vô Hạn Balls) 1.4.3 cho Android

Thao tác của mỗi tính năng trong Android Auto rất ngắn gọn, hầu như chỉ cần một chạm bạn đã có thể thực hiện được. Chuyện này cũng là đương nhiên vì bạn đang lái xe, tập trung cho việc lái xe, những việc bất đặng đừng khác nếu có muốn làm thì không được chiếm quá nhiều chú ý.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Android Auto MOD APK

Android Auto APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Android Auto trên Allavida.Org?

Để tải xuống Android Auto Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải GRID Autosport Custom Edition MOD APK (Không) 1.9.2RC4 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Android Auto Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Android Auto [com.google.android.projection.gearhead] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.google.android.projection.gearhead Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời