Tải Alien Shooter MOD APK (Không) 5.1.7 cho Android

Tải Alien Shooter mod (Không) về máy android. Alien Shooter APK Mod cung cấp bởi Sigma Team với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 5.1.7 được cập nhật, yêu cầu Android 7.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Sigma Team
Version:
v5.1.7
ID:
com.sigmateam.alienshootermobile.free

AllAvida.Org giới thiệu

Người chơi có thể lựa chọn nhân vật chiến binh Nam hoặc Nữ. Mỗi nhân vật có 39 kỹ năng với ba nhánh cấp độ phát triển. Tăng cấp độ cho nhân vật không vẫn chưa đủ vì đám quái vật sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn, đông đúc và dữ dằn hơn. Bạn sẽ cần nhiều, rất nhiều vũ khí và trang thiết bị khác nhau, kết hợp chúng theo nhiều cách đa dạng để tạo ra lợi thế tấn công. Mỗi món đều có sức công phá và công dụng riêng.

Phiên bản Alien Shooter MOD APK

Alien Shooter mod apk, Alien Shooter hack full apk cho Andorid

Để chơi Alien Shooter, bạn phải sẵn sàng bỏ ra nhiều giờ chơi liên tục vượt qua 3 bản đồ câu chuyện chính cùng hàng trăm nhiệm vụ bổ sung. Các nhiệm vụ này sẽ diễn ra ở nhiều bối cảnh khác nhau: hầm ngục, nhiệm vụ anh hùng, nhiệm vụ sinh tồn với nhiều cấp độ khó khác nhau. Tùy vào trình độ và sở thích chơi, bạn sẽ chọn cho mình hướng nhiệm vụ theo đuổi và bắt đầu gọi bạn bè hoặc mời đồng mình vào chiến đấu cùng.

Xem thêm  Tải Train Station 2 MOD APK (Không) 1.44.3 cho Android

Alien Shooter là phiên bản làm mới của tựa game bắn súng hành động góc nhìn từ trên xuống gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Trong lần quay lại này, game đã được hoàn thiện chế độ nhiều người chơi. Từ nay bạn có thể cùng bạn bè giải cứu thế giới khỏi sự xâm chiếm của tập đoàn quái thú đến từ hành tinh bên ngoài. “Cùng bạn bè” ở đây có nghĩa là bạn có thể mời bạn bè vào cùng một đội với mình hoặc tìm đồng minh mới ngẫu nhiên bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy mình đang ở thế hiểm nguy.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Alien Shooter MOD APK

Alien Shooter APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Alien Shooter trên Allavida.Org?

Để tải xuống Alien Shooter Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Sort It 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu, Không Quảng Cáo) 1.4.14 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Alien Shooter Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Đặc biệt đây. Mỗi khi chiến đấu xong, xác của con quái vật bị bạn tiêu diệt không biến mất, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ đấy. Nhớ tận dụng điều này.

Alien Shooter [com.sigmateam.alienshootermobile.free] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 7.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 7.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sigmateam.alienshootermobile.free Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời