Tải Alien Shooter 2: The Legend MOD APK (Không) 2.5.1 cho Android - Allavida

Tải Alien Shooter 2: The Legend MOD APK (Không) 2.5.1 cho Android

Tải Alien Shooter 2: The Legend mod (Không) về máy android. Alien Shooter 2: The Legend APK Mod cung cấp bởi Sigma Team với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 2.5.1 được cập nhật, yêu cầu Android 4.4 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Sigma Team
Version:
v2.5.1
ID:
com.sigmateam.alienshooter2

AllAvida.Org giới thiệu

Alien Shooter là một tựa game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống dành cho PC. Trò chơi được phát triển bởi Sigma Team và được phát hành vào năm 2003. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được hóa thân vào một chiến binh lính thủy đánh bộ đấu chống lại sự xâm lăng của quái vật ngoài hành tinh. Anh ta được giao nhiệm vụ quét sạch một phòng thí nghiệm có cỗ máy dịch chuyển tức thời cho phép người ngoài hành tinh dịch chuyển, mang quân đến xâm lăng trái đất. Chính vì vậy, bạn đang phải gánh trên vai trọng trách bảo vệ an nguy của nhân loại. Người chơi có thể sử dụng súng, chất nổ,… để tiêu diệt những con quái vật.

Phiên bản Alien Shooter 2: The Legend MOD APK

Alien Shooter 2: The Legend mod apk, Alien Shooter 2: The Legend hack full apk cho Andorid

Về cách di chuyển của phần hai cũng không có gì mới lạ so với phần 1. Ngoài việc thêm nút sử dụng kỹ năng của nhân vật, tất cả đều giống với phần 1. Bên trái màn hình sẽ là nút joystick cảm ứng để di chuyển nhân vật còn bên phải sẽ là nút bắn.

Xem thêm  Tải Escape Masters MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.5.8 cho Android

Ngay từ đầu, khi bắt đầu trò chơi thì cốt truyện đã được thống nhất. Việc của bạn là làm sáng tỏ bí ẩn về sự xuất hiện của Alien tại tập đoàn Magma. Họ đang nghiên cứu thứ gì đó và có nguy cơ phá hủy thế giới mà chúng ta đang sống. Đồng hành với bạn là các nhân vật quen thuộc tướng Baker, kỹ sư Nicolas và tất nhiên không thể thiếu Kate Lia. Không chỉ có vậy, trò chơi còn có rất nhiều bí ẩn đang chờ đợi bạn khám phá.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Không trong Alien Shooter 2: The Legend MOD APK

Alien Shooter 2 The Legend coverAlien Shooter 2 Story 1024x576Alien Shooter 2 Weapon 1024x576Alien Shooter 2 Graphics 1024x576Alien Shooter 2 Graphics 1 1024x576


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Alien Shooter 2: The Legend trên Allavida.Org?

Để tải xuống Alien Shooter 2: The Legend Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Money Rush MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.21 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Alien Shooter 2: The Legend Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Điều tuyệt vời hơn ở phần hai chính là bạn có thể sử dụng các vũ khí quân sự hạng nặng như xe tăng, ụ súng minigun,.. Nhà phát hành cũng thêm vào rất nhiều các khẩu súng ngoài hành tinh để bạn trải nghiệm và khám phá.

Alien Shooter 2: The Legend [com.sigmateam.alienshooter2] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 4.4.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 4.4 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.sigmateam.alienshooter2 Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Decisions MOD APK (Vô Hạn Tiền) 7.1 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời