Tải Airport Simulator Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.00.0030 cho Android - Allavida

Tải Airport Simulator Tycoon MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.00.0030 cho Android

Tải Airport Simulator Tycoon mod (Vô Hạn Tiền) về máy android. Airport Simulator Tycoon APK Mod cung cấp bởi Playrion với hơn 100.000 lượt cài đặt trên Google Play. Phiên bản mới nhất là 1.00.0030 được cập nhật, yêu cầu Android 6.0 trở lên.

Chuyên mục: Games
App By:
Playrion
Version:
v1.00.0030
ID:
com.playrion.airportmanager

AllAvida.Org giới thiệu

Bên cạnh đó, một khía cạnh khác của việc quản lý vĩ mô đường dài sẽ là Mối quan hệ giữa bạn và các đối tác sân bay. Bạn sẽ cần cân nhắc lựa chọn ký hợp đồng với đối tác nào để đảm bảo các hoạt động và dịch vụ sân bay, ở hiện tại và tương lai. Bạn có thể sẽ cần ký các chuyến bay bổ sung vào hợp đồng hiện tại với đối tác A, hoặc tìm đối tác hợp tác mới, hoặc bổ sung các điều khoản mới trên nền tảng đôi bên cùng có lợi với các đối tác cũ.

Phiên bản Airport Simulator Tycoon MOD APK

Airport Simulator Tycoon mod apk, Airport Simulator Tycoon hack full apk cho Andorid

Bạn sẽ là người lập kế hoạch chiến lược cơ sở hạ tầng cho sân bay: xây dựng nhà ga, khu vực sân đỗ, đường lăn, đường băng, trạm nhiên liệu, nhà máy cung cấp thực phẩm, đăng ký, kiểm tra an ninh, cổng lên máy bay, trò chơi kiểm soát hộ chiếu, quán cà phê, trang trí sân bay… Tất cả đều nhằm mục đích giữ cho sân bay luôn trong hiện trạng tốt nhất sẵn sàng chờ đón mọi nguồn khách và là nền tảng để kêu gọi các nguồn đầu tư và sự hợp tác tiềm năng.

Xem thêm  Tải Minecraft MOD APK (Mở Khóa) 1.18.10.26 cho Android

Airport Simulator Tycoon vốn được phát triển bởi đội ngũ đã từng làm ra game mô phỏng Airlines Manager Tycoon cũng khá nổi tiếng trên di động với tầm chiến lược sâu sắc. Nhưng lần này, trong Airport Simulator Tycoon, bạn sẽ được làm mọi chuyện TOÀN DIỆN hơn.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Mở khóa tất cả miễn phí.
  • God Mode.
  • Onehit.
  • Đã loại bỏ giấy phép.
  • Fix bug.

Một số hình ảnh Hack Vô Hạn Tiền trong Airport Simulator Tycoon MOD APK

Airport Simulator Tycoon MOD APK cover


Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Làm thế nào để tải Airport Simulator Tycoon trên Allavida.Org?

Để tải xuống Airport Simulator Tycoon Mod Apk bạn hãy bấm vào nút tải ở đầu bài viết hoặc cuối bài viết này. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tệp Apk trên trang “Download” của AllAvida.Org. Làm theo hướng dẫn cần thiết và bạn sẽ tải về miễn phí.

Các bước thực hiện cài đặt sau khi tải xuống đa số trò chơi nào cũng giống nhau. Mở menu, cài đặt, bảo mật và tìm kiếm các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play, AllAvida.Org. Vào thư mục “Downloads” trong thiết bị của mình và click vào file vừa tải về. Sau đó cài đặt và khởi chạy nó trên điện thoại của bạn. Chờ một chút để thiết bị cài đặt game.

Xem thêm  Tải Rival Stars Horse Racing MOD APK (Weak Opponents) 1.28.1 cho Android

Tải trên AllAvida.Org có an toàn không?

Khi người dùng tải xuống tệp Apk từ AllAvida.Org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK có liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp. Các trò chơi và ứng dụng được tải lên website của chúng tôi đều an toàn và không gây hại cho người dùng.

Tải sao bạn cần cấp quyền để cài đặt ?

Airport Simulator Tycoon Mod Apk cần quyền truy cập vào hệ thống trên thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Cuối cùng

Sắp xếp lịch trình các chuyến bay mỗi ngày cũng là một phần việc đáng kể của Giám đốc sân bay. Bạn cần sắp xếp lịch trình kế hoạch trước cho các chuyến bay trước 2 tuần. Đồng thời kiểm tra với nhân viên xem lượng khách đã đăng ký cho các giờ bay liệu có đủ số lượng chuyến bay dự kiến hay không.

Airport Simulator Tycoon [com.playrion.airportmanager] là game mod trên Android, tải về phiên bản 2021 mới nhất cho Android. Tựa game này có thể được chơi miễn phí và không cần root, APK Mod cũng là một trò chơi dành cho Android 6.0.

2022 có thể được tải xuống và cài đặt trên thiết bị Android của bạn với phiên bản Android 6.0 trở lên. Tải xuống trò chơi này bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt trò chơi. Tải xuống com.playrion.airportmanager Mod APK + DATA của từ AllAvida.Org dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Xem thêm  Tải Tôi cũng là đại hiệp Lmhmod 2.4.0 cho Android

AllAvida.Org là một trang web cho phép người dùng tải xuống các bản mod APK từ nhiều lựa chọn cho các trò chơi Android khác nhau. Trang web cung cấp các phiên bản phổ biến và cập nhật của tệp APK.

Trả lời